Yate 6.6

Yate được phát triển cho những người muốn kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm gắn thẻ của họ. Hỗ trợ âm thanh trong các tệp AIFF, DFF, DSF, FLAC, M4A, M4B, MP3, MP4, STEM.MP4 và WAV. Hỗ trợ video M4V và MP4.

Yate free downloadYate có một danh sách dài các tính năng; quan trọng nhất, một hệ thống kịch bản sáng tạo được gọi là hành động. Các hành động có thể được sử dụng để cập nhật tất cả các thẻ của anbom chỉ với một thao tác duy nhất.

Yate cũng hỗ trợ tích hợp với AcouticBrainz, AcoustID, Beatport, Discogs, iTunes và MusicBrainz. Tất cả các thay đổi có thể được hoàn nguyên một cách dễ dàng và các thay đổi riêng lẻ có thể được hoàn tác theo bất kỳ thứ tự nào. Cho dù bạn muốn tự động gắn thẻ các tệp của mình theo cách thủ công hay thủ công, Yate đều có thể làm được tất cả!

Có gì mới trong Yate 6.0

Trình quản lý hành động

  • Nhiều hành động được viết không yêu cầu các tệp âm thanh đã chọn. Chúng bao gồm các hành động tải động tệp, những hành động thao tác cơ sở dữ liệu, v.v. Vấn đề là các hành động không thể chạy mà không có ít nhất một tệp được chọn.
  • Có một cột mới trong Trình quản lý hành động có tên Luôn luôn. Khi cột được bật, nó được coi như một gợi ý cho người chạy hành động. Gợi ý được sử dụng như sau:
  • nếu tệp được tải và ít nhất một tệp được chọn, không có thay đổi hành vi.
  • nếu tệp được tải và không có tệp nào được chọn, một tệp sẽ tự động được chọn. Biến được đặt tên là File Auto Selected sẽ được đặt thành 1.
  • nếu không có tệp nào được tải, tệp tạm thời sẽ được cung cấp và chọn. Biến được đặt tên là tệp tạm thời được cung cấp sẽ được đặt thành 1. Khi hành động kết thúc, tệp sẽ bị xóa. Lưu ý rằng nếu tệp được đổi tên hoặc di chuyển, tệp sẽ không tự động bị xóa.
  • Lưu ý rằng cài đặt cột Tất cả tệp được áp dụng trước phần diễn giải Luôn luôn.
  • Bạn vẫn có trách nhiệm đảm bảo rằng các tệp đã chọn không bị sửa đổi, nếu đó là ý định của bạn.
  • Các tác vụ với cài đặt Luôn luôn được bật trong menu, biểu tượng thanh công cụ của cửa sổ chính và các nút tác vụ của bảng chỉnh sửa khi không có tệp nào được chọn.
  • Hai danh mục tuyên bố hành động mới đã được thêm vào: Nhập / Xuất và Tùy chọn.
Khả năng tương thích
  • OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Yate 6.6
Phát triển : Many Robots
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 15 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.