Wasteland 3

Thông tin game
 • Tên: Wasteland 3
 • Ngày update: 16-02-2021
 • Ngày phát hành : 23-08-2020
 • Nhà phát triển : inXile Entertainment
 • Phát hành bởi : inXile Entertainment
 • Thể loại: Hành động, Nhập vai
 • Kích thước: 23.6 GB
Giới thiệu game

Trong Wasteland 3, bạn sẽ chỉ huy một đội Biệt động Sa mạc, luật sư và phụ nữ trong thế giới hậu hạt nhân, cố gắng xây dựng lại xã hội từ đống tro tàn. Hơn một thế kỷ sau khi bom rơi, bạn đang chiến đấu một trận thua để giữ cho Arizona thân yêu của bạn tồn tại. Sau đó, vị Thượng phụ tự xưng là Giáo chủ của Colorado, hứa sẽ hỗ trợ nếu bạn làm một công việc mà ông ta chỉ có thể giao cho người ngoài – giải cứu vùng đất của ông ta khỏi tham vọng của ba đứa con khát máu.

Bạn được cử đi thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vọng từ sa mạc bỏng rát đến những ngọn núi tuyết để bắt đầu lại từ đầu, xây dựng một căn cứ mới, tìm kiếm một phương tiện phù hợp với tuyết, huấn luyện tân binh và chiến đấu theo cách của bạn thông qua chất thải đông lạnh thù địch. Trong khi đó, bạn sẽ phải quyết định tin tưởng ai trong vùng đất này bị chia cắt bởi tham nhũng, âm mưu, các phe phái chiến tranh, những kẻ sùng bái điên cuồng, các băng đảng đốn mạt, và những mối quan hệ anh em ruột thịt. Tạo dựng danh tiếng cho bản thân bằng cách đưa ra các quyết định sẽ tác động sâu sắc đến Colorado, cư dân của Colorado và câu chuyện bạn trải nghiệm. Bạn sẽ là vị cứu tinh của Colorado hay cơn ác mộng tồi tệ nhất của nó?

Wasteland 3 là một game nhập vai dựa trên đội hình từ giải trí inXile, có chiến thuật chiến thuật theo lượt đầy thử thách và một câu chuyện sâu sắc, phản ứng đầy rẫy những khúc quanh, ngã rẽ và những quyết định đạo đức tàn bạo sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho dù bạn là một cựu chiến binh Wasteland hay mới tham gia bộ truyện. Tạo một đội gồm tối đa sáu Rangers và tùy chỉnh họ với các đặc quyền và khả năng phù hợp với lối chơi của bạn. Bạn thậm chí còn có được chiếc xe tải chiến đấu của riêng mình, mà bạn có thể nâng cấp thành một con thú chiến cứng cáp, đầy rẫy vũ khí, để giúp tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3.3 GHz or better, or AMD Equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GTX 760 or AMD Equivalent
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 45 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.