Tomabo MP4 Downloader Pro 4.2.10

Tomabo MP4 Downloader Pro là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tải xuống các clip từ nhiều trang web khác nhau như YouTube,dailymotion,… để tạo bộ sưu tập video.

Tomabo MP4 Downloader Pro Free Download

Nó có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác, chẳng hạn như AVI, FLV và MKV, trích xuất luồng âm thanh và lưu vào MP3, AAC, FLAC và các định dạng khác, cũng như chuẩn bị các mục cho Nokia, BlackBerry, iPhone và các thiết bị khác. cho một ứng dụng khác được tạo bởi cùng một nhà phát triển.

Công cụ này được bao bọc trong một GUI trực quan và rõ ràng, nơi bạn có thể thêm URL với các đoạn video chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể nhập bao nhiêu liên kết tùy thích. Điều quan trọng cần đề cập là MP4 Downloader hỗ trợ công cụ giám sát trực tiếp Clipboard, để dễ dàng quá trình này, cùng với một hộp thả nổi nằm trên đầu các khung khác.

Đối với cài đặt tải xuống và chuyển đổi, bạn có thể chọn chất lượng (từ chất lượng tiêu chuẩn và chất lượng thấp, đến chất lượng cao hoặc độ nét cao, nếu có), cũng như thiết lập thư mục lưu và làm cho công cụ tự động thêm âm thanh và video clip đã tải xuống vào iTunes.

Các tính năng của Tomabo MP4 Downloader Pro

 • Tải xuống các video yêu thích của bạn từ hàng trăm trang web chia sẻ video.
 • Tăng tốc độ tải xuống của bạn lên đến 500% hoặc thậm chí hơn.
 • Tải xuống video 4K, 2K, HD 1080p, HD 720p và HQ từ internet.
 • Hỗ trợ kéo và thả, chỉ cần kéo và thả liên kết video vào cửa sổ chương trình từ Internet Explorer, Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác để bắt đầu tải xuống.
 • Tích hợp với Internet Explorer và Firefox. Thêm lệnh tải xuống vào menu ngữ cảnh của trình duyệt, để bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Chuyển đổi video đã tải xuống thành MP4, WMV, MOV, AVI, 3GP, MPEG, DVD hoặc bất kỳ định dạng nào khác để bạn có thể lưu trữ và phát chúng trên PC, iPhone, iPad, iPod, PSP, điện thoại Android, máy tính bảng Android, Windows Phone , hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác.
 • Trích xuất các bản âm thanh từ các video đã tải xuống và lưu chúng dưới dạng mp3, wav, wma, ac3, nhạc chuông hoặc bất kỳ định dạng âm thanh phổ biến nào khác cho mọi thiết bị.
 • Các cài đặt trước được tạo sẵn cho tất cả các định dạng đầu ra.
 • Khả năng tùy chỉnh cài đặt định dạng video / âm thanh đầu ra.
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass: thichvn.com
 2. Mở và cài đặt phần mềm
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Tomabo MP4 Downloader Pro 4.2.10
Phát triển : Tomabo
Bản quyền : Full Cờ rắc 
OS : Windows
Kích thước tệp : 23 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.