The Medium

Thông tin game
 • Tên: The Medium
 • Ngày update: 16-02-2021
 • Ngày phát hành : 01-2021
 • Nhà phát triển : Bloober Team
 • Phát hành bởi : Bloober Team SA
 • Thể loại: Phiêu lưu, Kinh dị
 • Kích thước: 23.2 GB
Giới thiệu game

Khám phá một bí ẩn đen tối chỉ có một phương tiện mới có thể giải quyết. Khám phá thế giới thực và thế giới linh hồn cùng một lúc. Sử dụng khả năng tâm linh của bạn để giải quyết các câu đố kéo dài cả hai thế giới, khám phá những bí mật sâu sắc đáng lo ngại và sống sót khi chạm trán với The Maw – một con quái vật sinh ra từ một thảm kịch không thể diễn tả được ..

The Medium là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ ba có lối chơi thực tế kép được cấp bằng sáng chế và một bản nhạc phim gốc do Arkadiusz Reikowski và Akira Yamaoka đồng sáng tác.

Sử dụng khả năng tâm linh độc đáo dành riêng cho những người có năng khiếu. Đi du lịch giữa thực tế hoặc khám phá cả hai cùng một lúc. Sử dụng trải nghiệm Out of Body để điều tra những nơi mà bản thân trong thế giới thực của bạn không thể đến. Tạo lá chắn năng lượng và cung cấp các vụ nổ linh hồn mạnh mẽ để tồn tại trong thế giới linh hồn và những nguy hiểm ở thế giới khác của nó.

Đi sâu vào một câu chuyện trưởng thành và mơ hồ về mặt đạo đức, nơi dường như không có gì và mọi thứ đều có mặt khác. Là một phương tiện bạn nhìn thấy, nghe thấy và trải nghiệm nhiều hơn những người khác, và với mọi góc nhìn mới, bạn sẽ thay đổi nhận thức của mình về những gì đã xảy ra tại khu nghỉ mát Niwa.

Trò chơi chưa từng thấy trước đây và được cấp bằng sáng chế chính thức chơi trên hai thế giới được hiển thị cùng một lúc. Khám phá thế giới vật chất và thế giới linh hồn đồng thời và sử dụng sự tương tác giữa chúng để giải các câu đố thực tế kép, mở khóa các con đường mới và đánh thức ký ức về các sự kiện trong quá khứ.

Thế giới linh hồn của Medium là một tấm gương phản chiếu tối tăm về thực tại của chúng ta, một nơi nghiệt ngã và đáng lo ngại, nơi những hành động không bị trừng phạt, sự thúc giục của cái ác và những bí mật thấp hèn của chúng ta hiển hiện và có thể thành hình. Thế giới này đã được phát minh và thiết kế dưới nguồn cảm hứng từ những bức tranh của Zdzisław Beksiński, nhà siêu thực theo trường phái Ba Lan được quốc tế công nhận vì phong cách đặc biệt và ấn tượng đáng ngại của ông.

Đắm mình trong bầu không khí náo động và ngột ngạt của trò chơi nhờ nhạc nền ‘kép’ gốc do Akira Yamaoka và Arkadiusz Reikowski đồng sáng tạo. Yamaoka-san là một nhà soạn nhạc huyền thoại của Nhật Bản được biết đến nhiều nhất với tác phẩm của ông trong loạt Silent Hill; Reikowski là một người được đề cử Giải thưởng Âm nhạc trong Truyền thông của Hollywood, người đã làm việc cho các trò chơi kinh dị nổi tiếng như Blair Witch, Layers of Fear và Observer. Bây giờ họ tham gia lực lượng sáng tạo của mình cho âm nhạc và các bài hát của The Medium.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 10 (64bit version only)
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-6600 / AMD Ryzen™ 5 2500X
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: @1080p NVIDIA GEFORCE® GTX 1650 Super or GTX 1060 / Radeon™ R9 390X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 55 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.