Subnautica Below Zero V44953 Việt Hóa

Thông tin game
 • Tên: Subnautica Below Zero V44953 Việt Hóa
 • Ngày update: 20-07-2021
 • Ngày phát hành : 14-05-2021
 • Nhà phát triển : Unknown Worlds Entertainment
 • Phát hành bởi : Unknown Worlds Entertainment
 • Thể loại: Phiêu lưu, Sinh tồn
 • Kích thước: 5.9 GB
Giới thiệu game

Below Zero là một trò chơi phiêu lưu dưới nước lấy bối cảnh thế giới đại dương xa lạ. Đây là một chương mới trong vũ trụ Subnautica , và được phát triển bởi Unknown Worlds .

Trở lại hành tinh 4546B

Đắm mình trong một cuộc thám hiểm hoàn toàn mới, dưới 0 trong một vùng Bắc Cực của Hành tinh 4546B. Đến nơi với ít hơn trí thông minh của bạn và một số thiết bị sinh tồn, bạn bắt đầu điều tra những gì đã xảy ra với em gái của bạn …

Khám phá sự thật

Alterra vội vàng rời đi sau một sự cố bí ẩn. Các trạm nghiên cứu bị bỏ hoang nằm rải rác trong khu vực. Điều gì đã xảy ra với những nhà khoa học sống và làm việc ở đây? Nhật ký, vật phẩm và cơ sở dữ liệu nằm rải rác trong các mảnh vỡ vẽ nên một bức tranh mới về vụ việc. Với nguồn lực hạn chế, bạn phải ứng biến để tự sinh tồn.

Khám phá quần xã sinh vật chưa được khám phá

Bơi dưới ánh sáng xanh, mở rộng hình vòm của Cầu Twisty. Trở nên mê hoặc bởi những viên pha lê ma mút lấp lánh của các Hang động Pha lê. Leo lên những đỉnh núi phủ đầy tuyết và phiêu lưu vào những hang động băng giá ở Glacial Basin. Cơ động giữa các Khe cắm nhiệt phun trào để khám phá các hiện vật cổ xưa của người ngoài hành tinh. Dưới đây Zero giới thiệu những môi trường hoàn toàn mới để bạn tồn tại, học tập và khám phá.

Xây dựng môi trường sống và phương tiện

Sống sót trong khí hậu khắc nghiệt bằng cách xây dựng các môi trường sống rộng lớn, nhặt rác để tìm tài nguyên và chế tạo thiết bị. Lao qua vùng lãnh nguyên đầy tuyết trên một chiếc xe trượt tuyết Snowfox. Đi qua các quần xã sinh vật đầy mê hoặc và nguy hiểm trong Seatruck mô-đun của bạn.

Nghiên cứu các dạng sống ngoài hành tinh

Một cái gì đó chưa được khám phá ẩn nấp xung quanh mọi ngóc ngách. Bơi qua Titan Holefish khổng lồ, chạm trán với Shadow Leviathan đầy ám ảnh và ghé thăm Pengwings đáng yêu. Luôn giữ sự thông minh bên bạn. Không phải tất cả các sinh vật trong thế giới kỳ lạ này đều thân thiện.

Sống sót trong nhiệt độ lạnh giá

Nhảy vào, nước ấm. Nhiệt độ dưới 0 của khu vực bắc cực này gây ra một mối đe dọa mới. Điều kiện thời tiết mới che phủ môi trường sống trên mặt đất. May một bộ đồ lạnh ngon lành, nhâm nhi ly cà phê nóng và ủ ấm bên cạnh Hoa Ly Nhiệt để xua tan cái lạnh.

Một đại dương của những âm mưu

Điều gì thực sự đã xảy ra với em gái của bạn? Những người ngoài hành tinh đến đây trước đây là ai? Tại sao họ lại ở trên hành tinh này? Chúng ta có thể tìm thấy niềm an ủi từ sự đau buồn trong sự thật không? Under Zero mở rộng câu chuyện của vũ trụ Subnautica, đi sâu vào bí ẩn được giới thiệu trong trò chơi gốc.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3 2.6ghz+
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD 530 or better
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở file “SubnauticaZero.exe” trong thư mục Game để chơi
 3. Thay đổi ngôn ngữ trong cài đặt để chon ngôn ngữ tiếng việt
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.