Strategic Command: World War I v1.05.00

Thông tin game
 • Tên: Strategic Command: World War I v1.05.00
 • Ngày update: 11-05-2021
 • Ngày phát hành : 05-12-2019
 • Nhà phát triển : Fury Software
 • Phát hành bởi : Slitherine Ltd.
 • Thể loại: Chiến lược
 • Kích thước: 935 MB
Giới thiệu game

Bộ tư lệnh chiến lược đã trở lại, và lần này nó đang mang đến cho bạn cuộc Đại chiến! Hồi tưởng lại cuộc xung đột quan trọng này từ những phát súng mở đầu năm 1914 cho đến những lần xúc phạm cuối cùng. Từ những cánh đồng đẫm máu ở Flanders đến những cuộc tiến công sâu rộng ở phía đông, cuộc giao tranh ở Ý, Balkan và Trung Đông, Chỉ huy chiến lược: Chiến tranh thế giới thứ nhất bao gồm tất cả các khía cạnh chính và sân khấu của cuộc chiến.

Làm suy yếu ý chí kháng cự của kẻ thù thông qua ngoại giao và âm mưu chính trị trong khi huy động lực lượng của bạn và phát triển các công nghệ và cách thức tiến hành chiến tranh mới. Từ Xe tăng đến Máy bay, Tàu ngầm đến Tàu sân bay, cuộc chiến này đã chứng kiến ​​một lượng lớn vũ khí mới, và tất cả chúng đều do bạn tùy ý nghiên cứu và triển khai.

Sử dụng cùng một công cụ được nâng cấp như các trò chơi Chiến lược Đại chiến trong Thế chiến II dựa trên hex gần đây của họ, Strategic Command: World War I cho phép bạn tận hưởng những thách thức mà các chỉ huy của cả hai bên phải đối mặt trong cuộc xung đột lớn đầu tiên của thế kỷ 20.

Từ Hạm đội Biển khơi đến Lawrence of Arabia, Cách mạng Nga và Điện tín Zimmermann, cuộc chiến sẽ giành được thắng lợi nhờ sự khéo léo chiến lược cũng như vũ lực. Liệu một cuộc xâm lược của Đức vào Pháp có thể chiếm được Paris trong một cuộc tiến công sâu rộng qua Bỉ không? Liệu một cuộc phong tỏa hải quân có thể đánh bại các cường quốc Trung tâm? Liệu nước Nga có khuất phục trước cuộc cách mạng? Tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác là của bạn để trả lời.

Pháp, Ý, Nga, Serbia, Anh và Mỹ sẽ đối đầu với Đức, Áo-Hungary và Đế chế Ottoman trong chiến dịch hàng đầu của chúng tôi. Nhiều quốc gia khác có thể sẽ tham chiến ở một trong hai bên, chẳng hạn như Bỉ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Romania. Tất nhiên là không quên đóng góp to lớn của Đế quốc Anh vào nỗ lực chiến tranh của Entente.

ĐƠN VỊ

Các loại đơn vị mới đã được thêm vào bao gồm ANZAC, Quân đoàn Thuộc địa và Quân đoàn Miền núi.

Các đơn vị có thể di chuyển và cố thủ, đồng thời các chiến hào có thể được cải thiện thông qua nghiên cứu Chiến tranh rãnh.

Naval Mines có thể được xây dựng để bảo vệ các tuyến đường biển của bạn – hoặc để cản trở các tuyến đường của đối thủ.

Máy bay ném bom trinh sát sẽ hoàn thành vai trò phát hiện lịch sử của họ đối với Pháo binh.

CHIẾN DỊCH

Ba chiến dịch: 1914 Call to Arms, 1914 Triple Alliance (nơi Ý gia nhập các cường quốc trung tâm) và 1917 Fate of Nations.

• Các nhà thi đấu giao hữu có thể được đặt thành do AI kiểm soát và lựa chọn này có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể đổi bên nếu muốn

• Có thể chơi trò chơi thông qua máy chủ nhiều người chơi PBEM ++ với Sảnh thử thách và liên tục trong việc gửi / nhận lượt chơi

• Cuộc chiến diễn ra trên bản đồ 20 dặm / hex của Châu Âu, Bắc Phi, Trung Đông và Đại Tây Dương, như đã thấy trong bản phát hành WWII: War in Europe gần đây của chúng tôi, mặc dù với một số sửa đổi đặc biệt phù hợp với WWI, chẳng hạn như việc bổ sung Ypres và Gallipoli

• Chiến thắng sẽ yêu cầu phát triển các học thuyết quân sự mới để cải thiện khả năng của chỉ huy, hiệu quả chiến đấu của các đơn vị và thậm chí là khả năng triển khai các công nghệ mới như máy bay Xe tăng và Máy bay chiến đấu

• Bạn có thể thu nhỏ ô Quyết định để kiểm tra bản đồ và đánh giá tình huống trước khi phản hồi bất kỳ Quyết định nào và nhiều quyết định có ghi chú bổ sung cung cấp bối cảnh lịch sử và lời khuyên của họ

• Sương mù chiến tranh tăng cường hiển thị rõ ràng giới hạn phạm vi phát hiện của đơn vị bạn

• Chuyển động động cho phép các đơn vị chưa sử dụng hết Điểm hành động được bỏ chọn và chọn lại sau, giúp việc lập kế hoạch di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

• Naval Cruise cho phép bạn di chuyển các đơn vị hải quân của mình nhanh chóng trên những khoảng cách xa hơn

• Các đơn vị hải quân chỉ có thể được tăng cường theo từng giai đoạn, ngăn chặn việc sửa chữa tức thì sau những thiệt hại đáng kể.

Tính năng WWI
• Đây là trò chơi WWI đầu tiên của chúng tôi sử dụng hexes.
• Pháp, Ý, Nga, Serbia, Anh và Mỹ sẽ đối đầu với Đức, Áo-Hungary và Đế chế Ottoman trong chiến dịch hàng đầu của chúng tôi.
• Nhiều quốc gia khác có thể sẽ tham chiến ở một trong hai bên, chẳng hạn như Bỉ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Romania. Tất nhiên là không quên đóng góp to lớn của Đế quốc Anh vào nỗ lực chiến tranh của Entente.
• Các loại đơn vị mới đã được thêm vào bao gồm ANZAC, Quân đoàn trên núi và Máy bay tấn công mặt đất.
• Khả năng di chuyển và lôi kéo mới gắn liền với mô hình Chuyển động năng động của chúng tôi. Điều này cho phép người chơi có những cuộc tấn công hiệu quả hơn vào vùng đất không có người khi đến thời điểm bắt đầu tấn công.
• Naval Mines có thể được đặt để bảo vệ các tuyến đường biển của bạn – hoặc để cản trở các tuyến đường của đối thủ.
• Việc sử dụng Chiến tranh Hải quân Không hạn chế của Đức đã được đại tu hoàn toàn.
• Máy bay ném bom trinh sát sẽ hoàn thành vai trò phát hiện lịch sử của họ đối với Pháo binh.

Các chiến dịch trong Thế chiến I

• 1914 Kêu gọi vũ khí
• 1914 Liên minh ba (nơi Ý gia nhập các cường quốc trung tâm)
• 1917 Số phận các quốc gia

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
– 3 chiến dịch (Lời kêu gọi vũ trang năm 1914, Liên minh Bộ ba năm 1914 (nơi Ý gia nhập các cường quốc trung tâm) và 1917 Số phận các quốc gia
– Các loại đơn vị mới được thêm vào bao gồm ANZAC, Quân đoàn thuộc địa và Quân đoàn miền núi
– Sương mù Chiến tranh tăng cường cho thấy rõ giới hạn về phạm vi phát hiện của đơn vị bạn
– Máy bay ném bom cung cấp thông tin về vị trí của kẻ thù sẽ cải thiện hiệu quả của Pháo binh của bạn
– Có thể đặt mìn Hải quân gây thiệt hại cho hàng hải của đối phương
– Các đơn vị có thể di chuyển và cố thủ, đồng thời các chiến hào có thể được cải thiện thông qua nghiên cứu Chiến tranh rãnh

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10 (Windows XP is not supported)
 • Bộ xử lý: 1.5 GHZ Processor or Equivalent (Running the game in higher resolution requires more processing power.)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 8MB video memory
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.