Stellaris: Nemesis

Thông tin game
 • Tên: Stellaris: Nemesis
 • Ngày update: 18-06-2021
 • Ngày phát hành : 15-04-2021
 • Nhà phát triển : Paradox Development Studio
 • Phát hành bởi : Paradox Interactive
 • Thể loại: chiến lược, Mô phỏng
 • Kích thước: 8.7 GB
Giới thiệu game

Nemesis là một bản mở rộng cho Stellaris, trong đó người chơi sẽ có thể xác định số phận của một thiên hà đang mất ổn định. Thêm các công cụ gián điệp, một con đường dẫn đến quyền lực với tư cách là Người giám sát thiên hà để chống lại các cuộc khủng hoảng cuối game – hoặc tùy chọn Mối đe dọa để TRỞ THÀNH cuộc khủng hoảng cuối game – Nemesis cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ nhất từng có trong Stellaris.

Cuối cùng, bạn sẽ phải lựa chọn giữa hỗn loạn hoặc kiểm soát, để phụ trách một thiên hà đang rơi vào khủng hoảng. Bạn sẽ tìm cách nắm quyền thông qua ngoại giao hay lật đổ, hay bạn sẽ nhìn các vì sao lần lượt ra đi?

Bản mở rộng Nemesis bao gồm:

 • Trở thành Khủng hoảng: Bạn là ngọn lửa lan rộng khắp thiên hà, đe dọa chính sự tồn tại của nó. Khi đế chế của bạn ngày càng trở nên đáng sợ hơn, bạn sẽ mở khóa những phần thưởng mạnh mẽ để kết thúc một thiên hà vô vọng bế tắc theo cách của riêng bạn. Nếu phần còn lại của thiên hà không thể ngăn cản bạn kịp thời, bạn có thể giải phóng đủ sức mạnh để chấm dứt tất cả sự tồn tại!
 • Người giám sát thiên hà: Bạn có quyền vận động để Cộng đồng thiên hà tuyên bố bạn là Người giám hộ, cấp cho bạn quyền hạn khẩn cấp để chống lại Khủng hoảng. Sử dụng chúng để đưa thiên hà trở lại từ bờ vực của sự hủy diệt và lập lại trật tự. Khi cuộc khủng hoảng bị đánh bại, bạn có thể chọn từ bỏ sức mạnh của mình … hoặc giữ chúng, và hình thành một Galactic Imperium mới.
 • Gián điệp: Tri thức là sức mạnh; sử dụng các công cụ mới để theo dõi kẻ thù (hoặc bạn bè) của bạn. Triển khai Đặc phái viên để lãnh đạo các Hoạt động bí mật và phản gián ở phía sau biên giới của đối phương. Dối trá và lừa dối sẽ khiến kẻ thù của bạn bị loại bỏ trong khi bạn tìm hiểu những bí mật sâu kín nhất của họ.

  Khi Cấp độ xâm nhập của bạn tăng lên, bạn sẽ mở khóa các hoạt động mới, chẳng hạn như Sabotage Starbase, Lấy tài sản hoặc Đánh cắp công nghệ. Biến các đồng minh chống lại nhau thông qua việc sử dụng các chiến dịch bôi nhọ và bằng cách xúi giục các sự cố ngoại giao. Hãy chơi đúng những lá bài của bạn, và chúng sẽ không ai khôn ngoan hơn: những gì chúng không biết sẽ gây hại cho chúng.

 • Bộ tàu mới: Nemesis bao gồm những con tàu mới lấy cảm hứng từ một số đế chế hùng vĩ nhất trong khoa học viễn tưởng. Cho dù bạn đang nắm quyền kiểm soát thiên hà hay xóa sổ nó, bạn sẽ trông mạnh mẽ như bạn cảm thấy.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows® 7 SP1 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i3-530 or AMD® FX-6350
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia® GeForce™ GTX 460 / AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1GB VRAM) / AMD® Radeon™ RX Vega 11 / Intel® HD Graphics 4600
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Direct X 9.0c- compatible sound card
 • Ghi chú thêm: Controller support: 3-button mouse, keyboard and speakers. Special multiplayer requirements: Internet Connection
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup (bao gồm cả DLC mới nhất)
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “Codex” trong file update mới nhất vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.