Shores Unknown

Thông tin game
 • Tên: Shores Unknown
 • Ngày update: 21-02-2021
 • Ngày phát hành : 18-02-2021
 • Nhà phát triển : Vallynne
 • Phát hành bởi : Hitcents
 • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
 • Kích thước: 4.29 GB
Giới thiệu game

Shores Unknown là một game nhập vai chiến thuật một người chơi có hệ thống chiến đấu không lưới sáng tạo kết hợp với những trận chiến hoành tráng chống lại những tên trùm khổng lồ và quân đội của kẻ thù.

THE SHORES BECKON

Shores Unknown diễn ra tại một vùng đất được cai trị bởi Vương miện nắm đấm sắt, và được kiểm soát bởi Tòa án Dị giáo đáng sợ, nơi mà người ta nói rằng không có lối thoát. Ở phía nam là Đế chế và chiến tranh vĩnh viễn, trong khi ở phía bắc chỉ có Murk – một bức tường sương mù sôi sục mà từ đó không có con tàu nào quay trở lại. Ở giữa những thế lực vĩ ​​đại này, cả tự nhiên và khác, các anh hùng của chúng ta phải tìm cách sống sót và theo đuổi ước mơ tự do của họ.

Vào vai một nhà lãnh đạo mới được thành lập của một công ty lính đánh thuê, hoàn thành nhiệm vụ đầy khó khăn. Bây giờ đứng về phía sai của Vương miện, đồng minh và lòng trung thành là điều tối quan trọng. Bắt buộc phải mạo hiểm vượt qua maw of the Murk để tìm kiếm sự thật, người chơi sẽ khám phá những vùng đất chưa được biết đến, thành lập các liên minh mới và tiến hành trận chiến chống lại những kẻ muốn đi đến cùng. Những nguy hiểm nào đang chờ đợi ở Shores Unknown?

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

 • Chiến thuật theo lượt chiến thuật không có lưới: dành thời gian của bạn để đánh giá tình hình và chỉ huy các nhân vật của bạn trong Giai đoạn Đặt hàng, sau đó xem chiến lược của bạn trở nên sống động trong Giai đoạn Hành động khi các nhân vật di chuyển xung quanh chiến trường và thực hiện mệnh lệnh của họ.
 • Hệ thống thăng tiến nhân vật thích ứng: nhân vật học các kỹ năng mới và mở khóa các lớp nhân vật mới tùy thuộc vào trang bị và lựa chọn chiến đấu của họ.
 • Các tùy chọn tùy biến nhóm sâu cho phép người chơi xây dựng đội lính đánh thuê hoàn hảo theo lựa chọn của họ, cho phép toàn quyền kiểm soát trang bị và kỹ năng được sử dụng bởi mỗi nhân vật.
 • Thế giới sống động được thể hiện theo phong cách low-poly với đầy đủ các chi tiết nhỏ để bạn đắm chìm vào. Khám phá các địa điểm khác nhau của trò chơi, tương tác với hàng chục nhân vật và khám phá bí mật của Shores.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit or higher
 • Bộ xử lý: Intel Core™ i5-2400 or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 650 or AMD Radeon™ equivalent
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở file “ProjectShore.exe” để chơi game
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.