SCARLET NEXUS

Thông tin game
 • Tên: SCARLET NEXUS V1.02
 • Ngày update: 30-06-2021
 • Ngày phát hành : 25-06-2021
 • Nhà phát triển : BANDAI NAMCO Studios Inc.
 • Phát hành bởi : BANDAI NAMCO Entertainment
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Nhập Vai, Anime
 • Kích thước: 16 GB
Giới thiệu game

Trong một tương lai xa, một loại hormone psionic đã được phát hiện trong não người, mang lại cho con người sức mạnh ngoại cảm và thay đổi thế giới như chúng ta đã biết. Khi nhân loại bước vào kỷ nguyên mới này, những dị nhân loạn trí được gọi là Người khác bắt đầu từ trên trời rơi xuống với sự thèm khát não bộ của con người. Có khả năng chống chịu cao với các phương pháp tấn công thông thường, các biện pháp cực đoan cần được thực hiện để chống lại mối đe dọa áp đảo và bảo vệ nhân loại. Những người có khả năng ngoại cảm cấp tính, được gọi là psionics, là cơ hội duy nhất của chúng tôi để chống lại cuộc tấn công dữ dội từ trên cao. Kể từ đó, psionics đã được tìm kiếm tài năng của họ và được tuyển dụng vào Lực lượng đàn áp khác (OSF), tuyến phòng thủ cuối cùng của nhân loại.

Với một câu chuyện kép, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với Yuito Sumeragi, một người được tuyển mộ đầy năng lượng từ một gia đình chính trị danh giá hoặc Kasane Randall, một trinh sát bí ẩn có sức mạnh và kỹ năng đã trở nên nổi tiếng trong OSF. Khi những trải nghiệm khác nhau của họ đan xen lẫn nhau, chỉ khi đó bạn mới tiết lộ toàn bộ câu chuyện và mở khóa tất cả những bí ẩn của một tương lai Brain Punk bị kẹt giữa công nghệ và khả năng tâm linh trong SCARLET NEXUS.

Kinetic Psychic Combat – Sử dụng khả năng tâm lý-động học, thế giới xung quanh bạn trở thành vũ khí tuyệt vời nhất của bạn. Nâng, phá vỡ và ném các mảnh của môi trường của bạn để xây dựng các tổ hợp tấn công của bạn và gây lãng phí cho kẻ thù của bạn.

Tiêu diệt những người khác – Dị nhân loạn trí từ trên trời rơi xuống, có khả năng chống chịu cao với các phương pháp tấn công và phòng thủ thông thường. Bị dày vò bởi nỗi đau liên tục do đột biến của chúng, họ tìm kiếm não của các sinh vật sống để xoa dịu cơn điên của mình.

Khám phá tương lai của Brain Punk – Khám phá và bảo vệ cảnh quan Nhật Bản trong tương lai, kết hợp cảm hứng từ anime cổ điển và khoa học viễn tưởng phương Tây.

Trải nghiệm câu chuyện kép – Đi sâu vào một câu chuyện phức tạp về mối quan hệ, lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng, được tạo ra bởi những bộ óc đằng sau Tales of Vesperia mang tính biểu tượng.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 | AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7970, 3 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải game
 2. Mở file “ScarletNexus.exe” để chơi game
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.