Rustler

Thông tin game
 • Tên: Rustler
 • Ngày update: 21-02-2021
 • Ngày phát hành : 18-02-2021
 • Nhà phát triển : Jutsu Games
 • Phát hành bởi : Games Operators, Modus Games
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Thế giới mở
 • Kích thước: 2.17 GB
Giới thiệu game

Rustler là một trò chơi hành động từ trên xuống, thế giới mở nhằm tôn vinh lối chơi và phong cách GTA cũ hay, kết hợp nó với bối cảnh thời trung cổ không chính xác về mặt lịch sử . Vào vai The Guy, người có vẻ như cha mẹ quá lười biếng để đặt cho anh một cái tên riêng. Trải nghiệm sự bất công thời phong kiến, án dị giáo, săn phù thủy và tham gia The Grand Tournament. Gặp gỡ những hiệp sĩ dũng cảm nhưng vô cùng ngu ngốc. Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ và nhiệm vụ phức tạp, hoặc đừng lo lắng về cốt truyện và mang lại tình trạng hỗn loạn trong các ngôi làng và thành phố. Chọn đi bộ hoặc bằng một con ngựa bị đánh cắp. Chiến đấu với một thanh kiếm hoặc chọn một chiếc nỏ tự động ưa thích. Tất cả những điều đó, được tạo nên bởi một cảm hứng hài hước không phù hợp với cảm hứng Monty Python.

Trở thành một tên côn đồ hói đầu táo bạo trong hộp cát thời trung cổ

Thế giới của Rustler tràn ngập sự hài hước, những câu nói ngược đời và các tham chiếu văn hóa đại chúng. Đã bao giờ bị kéo để đậu xe trong “KHU NGỰA”? Muốn thực hiện một số trận chiến trong lồng trong Đấu trường Võ thuật Trung cổ? Hoặc có thể là một tay ma cô một chút? Gia nhập môn phái Round-Earthers thì sao?

Tàn phá trong chiến đấu từ trên xuống, kiểu cũ

Sử dụng gươm, giáo, lao và nỏ. Muốn có được hiệu quả hơn? Hãy thử lựu đạn thần thánh hoặc… ngựa. Không gì nguy hiểm hơn vó ngựa phi nước đại về phía bạn. Hoặc trôi xe.

Lôi kéo mọi người để giành lấy một nửa vương quốc

Là một nông dân nghèo, bạn thực sự cần phải sáng tạo để giành chiến thắng trong Grand Tournament ™. Hình thành các liên minh kỳ lạ, vượt qua kẻ thù của bạn và đào các bộ xương khủng long trong một câu chuyện nhẹ nhàng, dễ hiểu và khó đồng cảm.

Thuê thẻ để hỗ trợ bạn âm nhạc trong trận chiến

Bard có thể là đài phát thanh cá nhân đẫm mồ hôi của bạn. Anh ấy không những sẽ không rời bỏ bên bạn, ngay cả trong những cuộc xung đột đẫm máu nhất, anh ấy cũng sẽ thay đổi động của bài hát tùy thuộc vào hành động trên màn hình. Hơn nữa, bạn có thể bày tỏ mong muốn thay đổi giai điệu bằng cách đấm vào mặt anh ấy.

Rất nhiều ngựa xung quanh

Bắn những con bò lên trời, hóa trang thành lính canh hay thậm chí là Tự chết, đốt toàn bộ đống cỏ dại, vẽ những hình thù lạ mắt bằng một chiếc xe cày, sống sót sau một cuộc tấn công đầy cảnh giác sau khi giết một nửa thành phố… Và đó chỉ là một vài nhiều điều điên rồ bạn có thể làm trong Rustler.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Core i5-3570K
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 780
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở file “Rustler.exe” để chơi game
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.