Rhinoceros 7.7.21160.05001

Rhinoceros (Rhino) 7 là phần mềm mô hình hóa công nghiệp. Các hình dạng phức tạp cao có thể được mô phỏng hoặc thu được trực tiếp thông qua các bộ số hoá số. Với công cụ mạnh mẽ dựa trên NURBS của nó Rhino 7 có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn. Không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ, hoặc kích cỡ.

Rhinoceros Free Download

Rhino 6 cũng hỗ trợ lưới đa giác và mây điểm cho một vùng phủ sóng toàn bộ các kiểu dữ liệu hình học. Với công suất mô hình của Rhino 6 cho phép bạn tập trung vào việc thiết kế, chứ không phải cách giải quyết vấn đề mô hình rườm rà.

Các tính năng Rhinoceros

 • Các công cụ mô hình hóa 3-D dạng tự do,biên tập, chỉnh sửa bất kỳ hình dạng nào bạn có thể tưởng tượng.
 • Độ chính xác cần thiết để thiết kế, nguyên mẫu, kỹ sư, phân tích và chế tạo bất cứ thứ gì từ máy bay đến đồ trang sức.
 • Tương thích với tất cả các thiết kế, soạn thảo, CAM , kỹ thuật, phân tích, rendering, hoạt hình và phần mềm minh họa khác.
 • Đọc và sửa chữa các tệp IGES cực kỳ chuyên nghiệp .
 • Dễ học và sử dụng mà bạn có thể tập trung vào thiết kế và hình dung mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
 • Nhanh, ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. Không cần phần cứng đặc biệt.

Điểm mới trong Rhino 7

Tổng quan
Có hơn 3.500 cải tiến trong Rhino 6 để làm cho phiên bản mới nhất của Rhino nhanh hơn và tốt hơn khi xử lý các mô hình lớn hơn; Hoàn toàn ổn định nhất hơn bao giờ hết.
Mô hình nổi bật
Tạo đối tượng trong Rhino tiếp tục được tăng cường. Trong Rhino 6 có nhiều công cụ hữu ích, cùng với một vài lệnh mới và các đối tượng Modul mới mới.
Chỉnh sửa
Chỉnh sửa mô hình phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn với hàng trăm lệnh mới và nâng cao bao gồm: thao tác phụ đối tượng nhỏ, cào tường mỏng, hỗ trợ lịch sử cho nhiều lệnh, Nhiều lệnh mới và nâng cao
Giao diện
Giao diện Rhino 6 dành bao gồm các công cụ mới để chỉnh sửa và tạo các đối tượng, bao gồm: tiện ích thao tác đối tượng gumball, đối tượng Công cụ lựa chọn cải tiến, cải tiến phụ kiện đối tượng, thanh công cụ với tab, bảng gắn và nhiều hơn nữa.
Trưng bày
Mục tiêu của Rhino 6 bao gồm: cải tiến tốc độ, cấu hình hiển thị nhanh, chế độ hiển thị làm việc được mở rộng và tăng cường, chế độ hiển thị và chế độ hiển thị được mở rộng và nâng cao, hỗ trợ plug-in chế độ hiển thị, cùng với nhiều cải tiến khác, , Quan điểm hai điểm, và các mặt cắt cắt tăng cường.
Rendering
Trình bày có chất lượng cao rất quan trọng đối với hầu hết các dự án thiết kế. Rhino 6 đã tăng cường rất nhiều các công cụ rendering trong cả Rhino Renderer cơ bản và hỗ trợ các trình kết nối renderers. Bao gồm các cải tiến chính cho: Rhino Renderer, Vật liệu, kết cấu và môi trường, Chế độ xem (Máy ảnh), Ánh sáng, Sửa đổi mắt lưới, Sửa đổi sau khi kết xuất, Hoạt ảnh
Soạn thảo và in ấn
Đối với hầu hết các kiểu thiết kế sản phẩm vật lý, bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ 2D được sử dụng để truyền đạt ý tưởng, chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn cho người thiết kế, phát triển và chế tạo. Mục tiêu của chúng tôi cho Rhino 6 là làm cho việc tạo các bản vẽ 2D và minh hoạ cho mọi môn học trong mọi hệ thống ký hiệu và phong cách thị giác được sử dụng trên khắp thế giới dễ dàng hơn. Các lĩnh vực nâng cao bao gồm: Kiểm soát nhiều hơn các kiểu chú thích, hỗ trợ lịch sử cho kích thước, trường văn bản trong văn bản và lãnh đạo, kích thước chiều dài vùng và chiều dài đường cong, đám mây Revision, chế độ xem Isometric, thứ tự vẽ, thêm các điều khiển bố cục trang, hiệu chuẩn In, Chụp khung nhìn
Lưới thép
Có cả công cụ lưới mới và cải tiến, cộng với hỗ trợ cho đôi mắt lưới chính xác để mô tả chính xác và hiển thị các hình thức mặt đất như địa hình 3 chiều.
Chụp 3-D
Rhino 3D đã trực tiếp hỗ trợ cả phần cứng số hoá 3-D và dữ liệu đám mây quét 3 chiều. Hỗ trợ 64-bit của Rhino và hỗ trợ tăng cường cho các bộ xử lý đồng bộ đồ họa đã làm cho nó có thể làm việc với những đám mây điểm lớn này. LIDAR thu thập dữ liệu địa hình 3 chiều cho nông nghiệp, khảo cổ học, bảo tồn, địa chất, quy hoạch sử dụng đất, khảo sát, vận chuyển, trang trại gió, trang trại năng lượng mặt trời và tối ưu hóa triển khai tháp di động. Ngoài ra, Rhino 6 hỗ trợ mạnh mẽ cho các trình cắm thêm, chẳng hạn như Rhino Terrain , cung cấp các công cụ đặc biệt cho những người dùng Rhino mới này.
Phân tích
Rhino 6 bao gồm 9 công cụ mới và hơn 15 cải tiến để đảm bảo rằng các mô hình 3D được sử dụng trong quá trình của bạn có chất lượng cao nhất có thể.
Các dự án lớn
Có hơn 25 lệnh mới và cải tiến lớn để làm việc với các nhóm lớn để tổ chức, quản lý và quản lý các dự án lớn và để tổ chức và làm việc trên các tệp lớn.
Khả năng tương thích
Chín định dạng tệp tin nhập / xuất mới, hơn 50 cải tiến tương thích mới và hơn 150 lỗi nhỏ. Ngoài ra, các thư viện openNURBS được cập nhật cho phép hàng trăm ứng dụng khác đọc và ghi Rhino 6 cho các tệp 3DModel của Windows .
Công cụ phát triển phần mềm mới
Những cải tiến cho người dùng và các nhà phát triển bên thứ ba.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows10, 8.1, 8, or 7 (x64Bit)
 • Ram : 2G
 • HDD : 1G
 • Màn hình ” 1280×720
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp tin với pass : thichvn.com
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file Patch vào thư mục cài đặt
 5. Chạy Patch -> Click Patch
 6. Chặn phần mềm với tường lửa của bạn
 7. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Rhinoceros 7.7.21160.05001
Phát triển : Robert McNeel & Associates
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 284 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Tải phần mềm (Pass: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích
11 Comments
 1. truong nói

  rhino của e thỉnh thoảng hay bị crash,không biết vì lý do gì, anh có cách khắc phục không ạ?

 2. Anh Truong nói

  cái này so với 3d max thì nó như thế nào máy cậu nhỉ

  1. Admin nói

   Trích dẫn từ diễn đàn công nghệ. Bạn tham khảo nhé
   ” Có lẽ các bạn đã nghe qua các phần mềm vẽ 3D thông dụng như 3D max ( thường dùng trong sản xuất phim và nội thất), sketchup ( dùng trong vẽ kiến trúc), maya ( game và hoạt hình). revit ( dùng trong nội thất, kiến trúc và xây dựng ) hay phần mềm khó nuốt như Autocad 3D.
   Ở nước ta, Rhino không có thông dụng như các phần mềm trên ( cũng giống như ngành Tạo dáng vậy 😕 ). Cụ thể là mình chưa thấy trung tâm nào dạy Rhino cả, và các tài liệu trên internet hầu như chỉ có tiếng Anh :shock:. Theo mình biết Rhino thường được các nhà thiết kế tạo dáng sử dụng, đặc biệt là trong thiết kế trang sức ( các bạn có thể tìm kiếm các trang web hướng dẫn vẽ trang sức bằng rhino trên internet). À, ngoài ra còn có cả giày dép nữa.
   * Ưu điểm:
   – Đầu tiên là phần mềm này được cho sử dụng miễn phí : ( phiên bản open beta )
   – Dung lượng nhẹ ( sau khi cài đặt chỉ chiếm khoảng 160 Mb), nhẹ hơn hẳn so với các chương trình vẽ 3D khác.
   – Nhập xuất được nhiều định dạng dữ liệu ( hơn 30 định dạng ). Đây có thể xem là ưu điểm được nhiều người sử dụng yêu thích bởi tính tiện lợi.
   – Nhập dữ liệu một cách chính xác và nhanh nhất ( vẽ 3D nhưng nhập lệnh tương đối giống với Auto CAD).
   – Phần history khá thoải mái ( lưu được nhiều bước nên tha hồ Ctr + z )
   Uhm… chắc là còn nhiều nữa nhưng chắc từ từ khám phá :
   * Nhược điểm:
   – Phần render khó sử dụng và không được đẹp. Cái này thì khắc phục bằng cách sử dụng Vray for Rhino hoặc xuất ra file 3ds hay obj và render bằng 3D max.”

 3. Mai Tùng nói

  bạn ơi pass giải nén là gì vậy?

  1. Admin nói

   Bạn kiểm tra lại nhé. Fill ko có pass mà

 4. Hoa nói

  Sao mình down về cài báo lỗi .net framework 4.0 (1603 gì đó) trong khi máy đã có .net framework 4.7 rồi.

  1. Admin nói

   Bạn thử vào thư mục Features tắt bỏ Net Framework 4.7 rồi cài đặt lại được không nhé.

   Control Panel\Programs\Programs and Features -> Click Turn Windows features on or off

 5. Duy nói

  Cái phần bắt điểm cen, mid, lnt, Quad ,.. của Rhinocero sao ko thấy. Bạn nào chỉ mình với . Cảm ơn nhiều !

  1. congtuhaohoa nói

   bạn gõ lệnh: osnap la nó hiện ra thông số, chỉnh lại các thông số Mid, cen,near… trên dòng lệnh thì nó hiển thị nhé. hoặc lệnh: osnap show nó sẽ hiển thị show or hiden trên dòng lệnh thì bạn check show thì nó hiển thị nhé. ok

 6. PD nói

  Đã cài và crack tốt cám ơn admin, bên mình có bản Matrix 8 phiên bản update mới nhất không ạ?

  1. quangnghiep nói

   Chào bạn

   Hiện tại gemvision matrix 9.0 là phiên bản mới nhất nhưng chưa có crack bạn nhé.
   bạn chờ thời gian nữa, khi nào có mình sẽ thông tin cho bạn qua mail.

   tks.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.