Predator: Hunting Grounds v2.20 Online

Thông tin game
 • Tên: Predator: Hunting Grounds v2.20 Online
 • Ngày update: 29-05-2021
 • Ngày phát hành : 24-04-2020
 • Nhà phát triển : IllFonic
 • Phát hành bởi : Sony Interactive Entertainment
 • Thể loại: Hành động, Bắn súng
 • Kích thước: 24.1 GB
Giới thiệu game

SĂN HOẶC BỊ SĂN

Predator: Hunting Grounds là một game bắn súng nhiều người chơi * không đối xứng nhập vai lấy bối cảnh trong những khu rừng hẻo lánh trên thế giới, nơi Predator rình rập con mồi thách thức nhất. Vào vai một thành viên của Fireteam 4 người ưu tú và hoàn thành các hoạt động bán quân sự trước khi Kẻ săn mồi tìm thấy bạn. Hoặc, đóng vai Kẻ săn mồi để săn những con mồi xứng đáng nhất, chọn từ hàng loạt công nghệ của người ngoài hành tinh chết người của bạn để thu thập chiến lợi phẩm của bạn, từng cái một.

Bước vào thế giới của Predator:

Bước vào một thế giới trông hoàn toàn chân thực với truyền thuyết về vũ trụ Predator. Khu rừng rậm tươi tốt trở nên sống động với những điểm tham quan và âm thanh của sự dũng cảm quân sự đang tiến về mục tiêu của họ. Khi đang ở trên cây, một tia sáng lóe lên và một tiếng lách cách đáng sợ báo hiệu rằng cả đội sắp phải đối mặt với sự chống đối chết người. Từ bài hát chủ đề Predator hoành tráng cho đến lớp vỏ bọc uốn cong ánh sáng đặc trưng và tầm nhìn của Predator nhiệt, người hâm mộ của Predator-Verse sẽ say sưa với cả canon quen thuộc và mới.

Vũ khí của Người và Người ngoài hành tinh:

Là thành viên của Fireteam, sở hữu kho vũ khí tối tân, từ súng lục đến súng trường tấn công, súng ngắn, lựu đạn và vũ khí hạng nặng. ** Là Predator, hãy săn lùng bằng công nghệ chết người của người ngoài hành tinh bao gồm Plasma Caster, Combistick, Đĩa thông minh, Lưỡi dao cổ tay và hơn thế nữa.

Jungle Warfare:

Ghé vào một số khu vực xung đột ở Nam Mỹ, nguy hiểm, dày đặc với nhiều loại cây và cây cối rậm rạp. Những người lính du kích được ngụy trang tốt giữa việc canh gác những nơi ẩn náu tồi tàn ở mép nước. Cho dù một Fireteam di chuyển như một đơn vị hay thực hiện phương pháp phân chia chiến lược để đạt được từng mục tiêu, cài đặt phong phú cung cấp một môi trường đa dạng để hoàn thiện phương pháp của bạn. Đối với Predator, những cái cây hoàn hảo để sử dụng các kỹ năng của thế giới khác, bò lên thân cây và tàng hình qua cành cây để rình rập con mồi với tốc độ đáng sợ.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
– Hệ điều hành : Windows 10 (phiên bản 64-Bit)
– Bộ xử lý : Intel Core i5-6400 hoặc AMD FX-8320
– Bộ nhớ RAM : 8G
– Đồ họa : Nvidia GTX 960 hoặc AMD R9 280x
– Ổ đĩa : 18G khả dụng sau cài đặt
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Khởi chạy ứng dụng epicgames
 3. Thêm file “Launcher” vào thư viện
 4. Khởi chạy game qua thư viện
 5. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.