Power Menu 1.0.12

Power Menu là một tiện ích mở rộng Finder có thể cấu hình cao, bổ sung các hành động mạnh mẽ vào menu chuột phải và thanh công cụ trong Finder – điều này giúp bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng những việc như di chuyển và sao chép tệp, chuyển đổi hình ảnh, tạo tài liệu mới và hơn thế nữa. Ứng dụng đi kèm với một số hành động đặt trước hữu ích (xem bên dưới) và hỗ trợ các tập lệnh shell do người dùng tạo cho phép khả năng sáng tạo gần như vô hạn.

Power Menu Free DownloadTạo tệp mới
Một trong những điều chính thiếu từ Finder là một cách dễ dàng để tạo tệp mới có định dạng cụ thể. Power Menu làm cho điều này có thể thực hiện được chỉ với 2 cú nhấp chuột.

Di chuyển / Sao chép Tệp & Thư mục
Di chuyển và sao chép các tệp và thư mục trên máy Mac của bạn dễ dàng hơn nhiều với Power Menu – bạn có thể xác định các thư mục cụ thể mà bạn thường xuyên cần sử dụng.

Mở bằng các ứng dụng cụ thể
Tùy chọn ‘Mở Với’ của Finder thường không hiển thị ứng dụng bạn cần, vấn đề này được giải quyết bằng hành động Mở Với riêng của chúng tôi cho phép bạn xác định các ứng dụng cụ thể luôn được liệt kê.

Mở Cửa sổ Trình tìm kiếm Mới
Bạn có thể thêm các thư mục yêu thích vào hành động này để giúp bạn dễ dàng mở nhanh cửa sổ Trình tìm kiếm tại một vị trí cụ thể. Hành động đơn giản này có thể dẫn đến một cải tiến lớn đối với quy trình làm việc trên Finder của bạn.

Xóa tệp & thư mục
một cách an toàn Đảm bảo bạn xóa đúng cách các tệp và thư mục bằng cách sử dụng hành động xóa an toàn của Power Menu. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn tệp và không thể khôi phục được.

Gửi tệp qua email
Chọn tệp trong Finder và sau đó sử dụng hành động này để đính kèm chúng vào email. Yêu cầu ứng dụng email hỗ trợ chức năng này.

Chuyển đổi hình ảnh tức thì
Bạn không còn phải bận tâm đến việc mở ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để chuyển đổi hình ảnh và hình ảnh sang một định dạng khác. Hành động này giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển đổi ngay lập tức các định dạng hình ảnh từ bên trong Finder.

Đặt lại tùy chọn
ứng dụng Đặt lại tùy chọn ứng dụng rất hữu ích khi bạn cần khôi phục ứng dụng về cài đặt mặc định. Hành động này giúp bạn dễ dàng – chỉ cần nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn đặt lại.

Sao chép đường dẫn tệp đầy đủ
Hành động sao chép toàn bộ đường dẫn tệp đầy đủ vào khay nhớ tạm của bạn.

Mở cửa sổ đầu cuối mới
Hành động này cho phép bạn mở cửa sổ đầu cuối tại vị trí của thư mục đã chọn.

Chỉnh sửa với Vim
Power Menu giúp bạn dễ dàng mở tệp bằng Vim để chỉnh sửa chúng.

Hiển thị & Ẩn các tập tin ẩn trong Finder
Dễ dàng chuyển đổi xem có cho phép Finder hiển thị hay ẩn các tập tin ẩn hay không.

Chỉnh sửa với Emacs
Power Menu giúp bạn dễ dàng mở tệp bằng Emacs để chỉnh sửa chúng.

Mở cửa sổ iTerm mới
Hành động này cho phép bạn mở cửa sổ iTerm tại vị trí của thư mục đã chọn.

Nén bằng mật khẩu
Với Power Menu, bạn có thể làm cho các tệp zip an toàn hơn bằng cách yêu cầu mật khẩu nếu có ai đó cố gắng giải nén chúng.

Thậm chí nhiều hơn …
Chúng tôi liên tục thêm các hành động mới vào Power Menu. Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ ý tưởng cụ thể nào!

Hành động tập lệnh Shell tùy chỉnh
Power Menu cho phép người dùng tạo các hành động trên Finder của riêng họ bằng cách viết các tập lệnh shell tùy chỉnh. Điều này cho phép thực hiện một số hành động gần như vô hạn và người dùng có thể điều chỉnh ứng dụng theo nhu cầu cá nhân của họ.

Khả năng tương thích
  • macOS 10.11 hoặc mới hơn
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Power Menu 1.0.12
Phát triển : FIPLAB Ltd
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 17 MB
Chú ý: Sử dụng Winzip để giải nén tệp
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.