Override 2: Super Mech League

Thông tin game
 • Tên: Override 2: Super Mech League
 • Ngày update: 20-02-2021
 • Ngày phát hành : 22-12-2020
 • Nhà phát triển : Devespresso Games
 • Phát hành bởi : Modus Studios Brazil
 • Thể loại: Hành động, Đối kháng
 • Kích thước: 2.98 GB
Giới thiệu game

Kẻ đánh lộn robot khổng lồ là Mech-ing một sự trở lại siêu phí trong Override 2: Super Mech League!

Bảy năm sau khi các loài Xenotype xâm chiếm Trái đất bị tiêu diệt, những con mech khổng lồ từng là người bảo vệ hành tinh nay trở thành trò giải trí của chúng trong các giải đấu mech toàn cầu. Là một phi công mới của những vũ khí chiến tranh được tái sử dụng này, hãy leo lên cấp bậc và đại diện cho Câu lạc bộ của bạn với một danh sách được điều chỉnh bao gồm các mech trở lại và mech mới, mỗi người có khả năng, di chuyển và đòn tấn công siêu tích điện riêng. Override 2: Super Mech League có thể chơi được cả trong các chiến dịch chơi đơn và nhiều người chơi cho tối đa 4 người chơi tại địa phương và trực tuyến trong các giai đoạn được thiết lập trên toàn thế giới.

Bắt đầu với tư cách là một phi công mới và thúc đẩy bản thân vượt qua các cấp bậc trong Chế độ nghề nghiệp sâu sắc và mạnh mẽ. Tham gia Mech Leagues và giành được danh tiếng bằng cách cạnh tranh tại các Đấu trường trên toàn cầu. Đánh bại nó với một danh sách được điều chỉnh bao gồm các robot trở lại và mech mới ở các chế độ chơi khác nhau so với và co-op lên đến 4 người chơi trực tuyến và cục bộ. Đánh bại đối thủ của bạn bằng cách sử dụng kho vũ khí gồm các chiêu thức độc đáo, bao gồm các đòn tấn công tầm xa siêu tích điện, các đòn kết hợp bắn phá kim loại hoặc đòn tấn công cuối cùng phá hủy đấu trường!

Tính năng :

 • Chế độ nghề nghiệp: Chiến đấu trong Mech Leagues và bay lên tầm cao mới, nhằm trở thành phi công mech giỏi nhất. Đại diện cho Câu lạc bộ của bạn và làm việc cùng với các thành viên để kiếm được Ảnh hưởng và phần thưởng!
 • Tin đồn xếp hạng: Hai Mech vào, một rời đi. Chiến đấu thông qua cuộc thi và leo lên các cấp bậc để trở thành một phi công huyền thoại.
 • Mech Mania: 20 robot có thể chơi được bao gồm mech hoàn toàn mới với khả năng độc đáo, bộ kỹ năng và tuyệt chiêu cuối cùng.
 • Khu vực nguy hiểm: Khu vực chiến đấu cạnh tranh bao gồm các yếu tố động như mạch nước phun, hồ dung nham và các nền tảng khuyến khích chiến lược và kết quả bất ngờ.
 • Chế độ trò chơi được nâng cấp: Chọn phong cách chơi của bạn trên các loại trận đấu bao gồm 1v1, 2v2, miễn phí cho tất cả và một số trò chơi như Xenoswarm, King of the Hill, v.v.
 • Tùy chỉnh mở rộng: Mở khóa một loạt các mặt hàng mỹ phẩm và tệp đính kèm cho bạn lựa chọn trong Nhà để xe.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8.1/10 (64-bit Required)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-760 2.8 GHz / AMD Athlon X4 740 3.2 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) / AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở file “Override.exe” để chơi game
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.