No Man’s Sky Companions

Thông tin game
 • Tên: No Man’s Sky Companions
 • Ngày update: 20-02-2021
 • Ngày phát hành : 17-02-2021
 • Nhà phát triển : Hello Games
 • Phát hành bởi : Hello Games
 • Thể loại: Sinh tồn, Hành động, Phiêu lưu
 • Kích thước: 10.4 GB
Giới thiệu game

Mỗi hành tinh bạn đặt chân đến trong No Man’s Sky đều có đầy đủ các sinh vật khác nhau, nhưng vì động vật hoang dã nên người chơi thường không có nhiều thời gian đến gần chúng. Các sinh vật của chúng tôi kỳ lạ, sôi động và đáng ngạc nhiên, và chúng tôi muốn giao cho chúng một vai chính trong bản cập nhật này. Với bản cập nhật COMPANIONS, người chơi giờ đây có thể thuần hóa, lai tạo, huấn luyện và thậm chí nói chuyện với những sinh vật mà họ gặp phải.

Du khách giờ đây có thể nhận nuôi những sinh vật họ gặp và hình thành mối quan hệ chặt chẽ với chúng. Họ sẽ sát cánh cùng bạn khi bạn phiêu lưu khắp vũ trụ với tư cách là một người bạn và một phụ tá đắc lực trong chuyến hành trình của bạn. Huấn luyện chúng để quét tìm tài nguyên, đánh dấu các mối nguy hiểm, cung cấp ánh sáng, săn tìm động vật nguy hiểm, tìm các khu định cư, khai quật kho báu bị chôn vùi hoặc thậm chí khai thác vật liệu bằng laser khai thác đeo trên vai của riêng chúng.

Nếu được nuôi dưỡng đúng cách, bạn đồng hành của bạn sẽ đẻ những quả trứng có thể được thu thập và ấp. Ngắm nhìn ngạc nhiên khi những đứa trẻ mới sinh nở và phát triển từ trẻ sơ sinh đến người lớn trưởng thành! Hoặc sử dụng Máy tách trứng mới của Space Anomaly để biến đổi gen những quả trứng của bạn đồng hành của bạn thành những loài ngày càng hoang dã.

Có rất nhiều phụ kiện và đề can có thể tùy chỉnh nếu bạn muốn mang đến cho người bạn đồng hành của mình vẻ ngoài độc đáo. Và nếu bạn đã lai tạo một sinh vật hiếm và đáng chú ý? Nó có thể thực sự có giá trị và được săn đón. Tại sao không giao dịch trứng của họ với những Khách du lịch khác?

Tính cách của sinh vật được xác định bởi loài và hệ sinh thái của chúng, sao cho không có hai sinh vật nào giống nhau và tính cách của chúng phát triển hơn nữa khi bạn gắn bó sâu sắc hơn với chúng. Người bạn trung thành của bạn sẽ đi lang thang trên hành tinh cùng bạn khi bạn khám phá và có thể được vỗ về, cho ăn và chơi cùng. Khi chạm trán với những Du khách khác và bạn đồng hành của họ, họ có thể trở nên sợ hãi, nghịch ngợm hoặc thậm chí hung dữ, dựa trên tính cách độc đáo của riêng họ.

Mọi sinh vật được nhận nuôi đều được trang bị một dây thần kinh kết nối trực tiếp với Exosuit. Những suy nghĩ sâu kín nhất của người bạn đồng hành của bạn sẽ được dịch và gửi trực tiếp đến các kênh liên lạc nội bộ của bạn. Cảm thấy mối liên hệ với chúng lớn lên khi bạn chơi với chúng, cho chúng ăn và cùng nhau tham gia các cuộc phiêu lưu.

Đây chứng tỏ là một năm rất thú vị đối với No Man’s Sky và chúng tôi rất nóng lòng được cho bạn thấy những gì chúng tôi đã lên kế hoạch trên lộ trình.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở game thông qua file “\No Man’s Sky\Binaries\NMS.exe”
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.