Neon Drive

Thông tin game
 • Tên: Neon Drive v1.6
 • Ngày update: 10-06-2020
 • Ngày phát hành : 12-05-2016
 • Nhà phát triển : Fraoula
 • Phát hành bởi : Fraoula
 • Thể loại: Hành động, thể thao
 • Kích thước: 190 MB
Giới thiệu game

Đồ họa là điểm cộng lớn của Neon Drive, với đồ họa pha trộn giữa đồ họa Retro và ánh đèn Neon của bộ phim Tron, game sẽ khiến bạn mãn nhãn khi băng qua con đường dài, đầy màu sắc.

Đồng hành cùng với đồ họa bắt mắt đó chính là bộ nhạc nền mang đầy âm sắc của thập niên 80, ngoài ra âm thanh còn đóng vai trò quan trọng trong gameplay đó chính là âm nhạc sẽ trùng khớp với các chuyển động của xe khi tránh các chướng ngại vật, hoặc tia laser của kẻ thù. Ngoài các bài nhạc điện tử có sẵn trong game, người chơi có thể tự tạo ra màn chơi với kho nhạc của mình.

Điều đặc biệt là game có tới 7 cấp độ với các phương tiện, màn chơi đầu màu sắc khác nhau như ôtô, máy bay, phi thuyền hay thậm chí là một robot biến hình. Cách chơi của Neon Drive sẽ khó hơn với các game hiện đại vì nó sẽ không có chức năng save game, một khi đã chết, người chơi sẽ bắt đầu lại từ đầu. Để có thể cán mốc 100%, người chơi sẽ phải nhớ từng chướng ngại vật, lối di chuyển của kẻ thù. Nên bạn phải cực kì cẩn thận khi chơi. Nếu muốn tìm thứ gì đó mới mẻ và thử thách, hãy tải ngay về chơi để trải nhiệm.


Neon Drive is a slick retro-futuristic arcade game that will make your brain melt. You’ve been warned.From beautiful cityscapes and ocean roads to exploding enemy spaceships, Neon Drive has it all. It’s inspired by the arcade games of the 80’s, but set against a futuristic backdrop of glowing cyber-grid, all in silky-smooth graphics. Neon Drive brings you 8 amazing levels, adding up to hours of enjoyment. Each level features multiple twists and perspective changes, keeping you on your toes (err, wheels) throughout the gameplay.

Neon Drive will put your mad dodging skills to a real test, mercilessly pushing the limits of your reaction time and short-term memory to avoid obstacles and dead-ends. Seriously, this game is wicked; just when you think you’ve got the hang of it, it turns the table on you.

Each level of the game comes with a custom-made retro music track, perfectly tuned and in sync with the roadblocks and your enemies. This allows you to just follow the beat, unplug, and zen out. Watch the landscape seamlessly morph from one scene to the next, in a ballet of colors and shapes, and let your inner driver take the wheel. You’ve got this.

FEATURES

 • 8 levels, hundreds of obstacles, and infinite challenge
 • Breathtakingly beautiful and silky-smooth graphics
 • Custom-made retro synth music, perfectly in sync with the obstacles
 • Super addictive
 • Includes exploding enemy spaceships, seriously!
 • If you can win all the achievements, we hereby certify you have superhuman abilities!
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows XP
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: DX9 capable (256MB)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 450 MB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : webphanmem.com
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play Game !
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.