Nebuchadnezzar

Thông tin game
 • Tên: Nebuchadnezzar
 • Ngày update: 20-02-2021
 • Ngày phát hành : 17-02-2021
 • Nhà phát triển : Nepos Games
 • Phát hành bởi : Nepos Games
 • Thể loại: Xây dựng, Giả lập, Chiến thuật
 • Kích thước: 555 MB
Giới thiệu game

Nebuchadnezzar là một trò chơi xây dựng thành phố đẳng cấp cổ điển mời người chơi trải nghiệm lịch sử và văn hóa bí ẩn của vùng Lưỡng Hà cổ đại. Trong chiến dịch, người chơi có thể cai trị các thành phố lịch sử có ảnh hưởng với đầy những di tích tráng lệ.

Gameplay

Xây dựng thành phố của bạn trong khi bạn giám sát việc sản xuất nông nghiệp và hàng hóa khác nhau cho dân số của bạn. Giải quyết các vấn đề, ngăn ngừa mất dân số, giao thương với các thành phố khác, xử lý các mối quan hệ với nước ngoài, chăm sóc các tầng lớp dân cư và loại nhân viên khác nhau trong các ngành và dịch vụ khác nhau, v.v. Lối chơi của Nebuchadnezzar hướng tới mọi đối tượng người chơi: từ những người mới bắt đầu thể loại này cho đến những chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm.

Chiến dịch

Chiến dịch chính của Nebuchadnezzar chứa đựng hơn một chục sứ mệnh lịch sử bao gồm việc thuộc địa hóa các vùng đất cổ đại đến cuộc chinh phục Babylon của người Ba Tư vào Thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên. Mỗi nhiệm vụ triệu tập một khoảng thời gian khác nhau trong lịch sử Lưỡng Hà Cổ đại, cung cấp trải nghiệm lịch sử toàn diện. Người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ quan trọng với thời gian và địa điểm cụ thể của từng nhiệm vụ, bao gồm cả việc xây dựng các di tích lịch sử.

Di tích

Trong suốt chiến dịch, người chơi sẽ không chỉ xây dựng các di tích cổ đại phức tạp mà còn thiết kế chúng. Nebuchadnezzar có trình chỉnh sửa tượng đài trong trò chơi cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn các tòa nhà của họ. Từ thiết kế cấu trúc, phối màu đến các chi tiết cuối cùng: nó nằm trong tay của người chơi. Bạn sẽ tái tạo lịch sử hay làm nên lịch sử? Tuỳ bạn.

Bản sửa đổi & bản địa hóa

Nebuchadnezzar được tạo ra với các bản mod và bản địa hóa. Mở rộng trải nghiệm của bạn với sự hỗ trợ đầy đủ của các bản mod từ các tòa nhà mới, hàng hóa mới, chuỗi sản xuất và thậm chí cả bản đồ, nhiệm vụ và chiến dịch mới. Nó gần như hoàn toàn có thể sửa đổi. Bản địa hóa các mod cũng sẽ không thành vấn đề. Bạn có thể tạo các bản mod bằng nhiều ngôn ngữ và / hoặc thêm các ngôn ngữ vào các bản hiện có. Điều này cũng áp dụng cho trò chơi cơ bản.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7+
 • Bộ xử lý: Intel i3+ and equivalents
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 6750 / NVIDIA GeForce 320 / Intel HD 4000, 1024MB VRAM required
 • Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Khởi chạy Steam và đăng nhập tài khoản
 3. Mở file “steamclient_loader.exe” để chơi game
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.