Mortal Shell v1.09983

Thông tin game
 • Tên: Mortal Shell v1.09983
 • Ngày update: 12-02-2021
 • Ngày phát hành : 
 • Nhà phát triển : Cold Symmetry
 • Phát hành bởi : Playstack
 • Thể loại: Hành động, Nhập vai, Bạo lực
 • Kích thước: 6.93 GB
Giới thiệu game

MORTAL SHELL là tựa game hành động nhập vai chặt chém cực hay mới ra mắt mà bạn nên trải nghiệm ngay. Nói qua về cốt truyện của game thì Mortal Shell đưa bạn đến với nhân vật điều khiển được gọi là Foundling, mang nhiều cảm giác như một linh hồn vất vưởng không được siêu thoát. Bối cảnh của trò chơi là thế giới gọi là Fallgrim u ám đúng như cái tên của nó. Trong suốt trải nghiệm, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều NPC khác nhau, nghe họ nói những điều khó hiểu và từ đó định hình được thế giới xung quanh bạn là gì.

Trò chơi có tổng cộng bốn shell với một số thay đổi về khả năng chiến đấu mà bạn có thể chuyển đổi qua lại. Mỗi shell lại sở hữu những kỹ năng riêng, có thể mở khóa thông qua lượng tiền kiếm được từ việc tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, bạn không cần phải quan tâm đến việc xây dựng chỉ số cho nhân vật như các game Soulsborne. Thay vào đó chỉ cần học cách chiến đấu với shell mới mà thôi.

Mortal Shell sở hữu đồ họa khá ấn tượng khi xét ở khía cạnh đây là game indie, do một nhà phát triển có quy mô nhỏ xây dựng nên. Bạn có thể thấy rõ điều này ngay từ đầu trải nghiệm hay khi bắt đầu bước vào những khu vực nhìn âm u, nhưng được xây dựng khá chi tiết. Đội ngũ thiết kế đã sử dụng khéo léo những gam màu tối và ánh sáng để tôn lên cái không khí lạnh lẽo pha lẫn kinh dị đó trong môi trường màn chơi. 


Mortal Shell is a deep action-RPG that tests your sanity and resilience in a shattered world. As the remains of humanity wither and rot, zealous foes fester in the ruins. They spare no mercy, with survival demanding superior awareness, precision and instincts. Track down hidden sanctums of devout followers and discover your true purpose.

The dead litter this tattered landscape, but not all are without hope. The lost remains of defeated warriors are yours to discover. Awaken these Mortal Shells, occupy their bodies and significantly open your understanding to diverse masteries of combat.

Your path is guarded by desperate adversaries, devoted to inscrutable gods. Behold creatures both pitiable and grotesque, but do not let fear halt your journey. Muster your courage and face them down.

Combat is strategic and deliberate. You must commit your sword only when an opportunity opens. Calculate your parries to unleash devastating counterblows. Temporarily entomb your Mortal Shell in stone to block attacks, or play aggressive and use your stone-form to add brutal weight to your own sword swings.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 SP1 or newer
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4590 or AMD FX 8350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 970 or AMD Radeon R9 290
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở file “Dungeonhaven.exe” để chơi game
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.