Monster Hunter: World

Thông tin game
 • Tên: Monster Hunter: World
 • Ngày update: 07-06-2021
 • Ngày phát hành : 09-08-2018
 • Nhà phát triển : CAPCOM Co., Ltd.
 • Phát hành bởi : CAPCOM Co., Ltd.
 • Thể loại: Hành động, Sinh tồn, Kỳ ảo
 • Kích thước: 98.2 GB
Giới thiệu game

Chào mừng đến với một thế giới mới! Đảm nhận vai trò của một thợ săn và tiêu diệt những con quái vật hung dữ trong một hệ sinh thái sống động, nơi bạn có thể sử dụng cảnh quan và cư dân đa dạng của nó để chiếm ưu thế. Đi săn một mình hoặc trong co-op với tối đa ba người chơi khác và sử dụng các vật liệu thu thập được từ kẻ thù đã ngã để chế tạo thiết bị mới và hạ gục những con thú dữ hơn, thậm chí còn lớn hơn!

Tổng quan

Chiến đấu với quái vật khổng lồ ở các địa phương sử thi.

Là một thợ săn, bạn sẽ nhận nhiệm vụ săn quái vật trong nhiều môi trường sống khác nhau.
Hạ gục những con quái vật này và nhận nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí và áo giáp mạnh hơn nhằm săn những con quái vật nguy hiểm hơn.

Trong Monster Hunter: World, phần mới nhất trong series, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm săn bắn đỉnh cao, sử dụng mọi thứ theo ý mình để săn quái vật trong một thế giới mới đầy bất

Thiết lập

Khi mỗi thập kỷ, con rồng già đi bộ trên biển để du lịch đến vùng đất được gọi là thế giới mới vào cuộc di cư gọi là Crossing Elder.

Để tìm hiểu tận cùng của hiện tượng bí ẩn này, Hiệp hội đã thành lập Ủy ban Nghiên cứu, phái họ trong những hạm đội lớn đến Thế giới mới.

Khi Ủy ban cử Hạm đội thứ năm của mình để truy đuổi con rồng già khổng lồ, Zorah Magdaros, một thợ săn sắp bắt đầu một cuộc hành trình vĩ đại hơn bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng.

HỆ THỐNG KINH TẾ

Một thế giới thở ra sự sống
Có nhiều địa điểm khác nhau đầy ắp động vật hoang dã. Các cuộc thám hiểm vào những địa phương này chắc chắn mang lại những khám phá thú vị.

SĂN BẮN

Kho vũ khí đa dạng, và một đối tác không thể thiếu Trang
bị của bạn sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra một vị trí cho chính mình trong Thế giới mới.

Kho
vũ khí của Thợ săn Có mười bốn loại vũ khí khác nhau để thợ săn sử dụng, mỗi loại có những đặc điểm và cách tấn công riêng biệt. Nhiều thợ săn thành thạo nhiều loại, trong khi những người khác thích thành thạo một loại.

Scoutfly
chẳng hạn như dấu chân và tiếng thở hổn hển , chấm từng địa điểm. Scoutfly của bạn sẽ ghi nhớ mùi hương của một con quái vật và hướng dẫn bạn đến các đường đi khác gần đó. Và khi bạn thu thập được nhiều bản nhạc hơn, Scoutfly sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn nữa.

Slinger
Slinger là một công cụ không thể thiếu đối với một thợ săn, cho phép bạn trang bị cho mình những viên đá và hạt có thể thu thập được từ mỗi địa phương.
Từ chiến thuật đánh lạc hướng đến tạo đường tắt, Slinger có nhiều cách sử dụng khác nhau và cho phép bạn săn theo những cách mới và thú vị.

Công cụ chuyên dụng 
Các công cụ chuyên dụng kích hoạt các hiệu ứng mạnh mẽ trong một khoảng thời gian giới hạn và có thể trang bị tối đa hai công cụ cùng một lúc. Sử dụng đơn giản, chúng có thể được chọn và kích hoạt giống như bất kỳ vật phẩm nào khác mà bạn mang theo khi đi săn.

Palicoes
Palicoes là đồng đội đáng tin cậy của những thợ săn ngoài sân, chuyên về khả năng hỗ trợ tấn công, phòng thủ và phục hồi đa dạng.
Người thợ săn Palico gia nhập Hạm đội thứ năm với niềm tự hào, là một thành viên trung thực của Ủy ban như bất kỳ thợ săn nào khác.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460, 3.20GHz or AMD FX™-6300
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x (VRAM 2GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 48 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 9.0c)
 • Ghi chú thêm: 1080p/30fps when graphics settings are set to “Low”
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở file “MonsterHunterWorld.exe” để chơi game
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.