MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.74 (2607)

Bạn thích nghe nhạc trên YouTube hoặc SoundCloud và muốn lưu nó để phát ngoại tuyến. Hoặc bạn muốn tải xuống nhạc phim của một bộ phim mới. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm này được phát triển riêng cho mục đích này.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter là phần mềm hỗ trợ tải nhạc chất lượng cao từ những trang video, âm thanh nổi tiếng như Youtube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO, v.v.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter Free Download

Với MediaHuman YouTube to MP3 Converter bạn có thể :

 • Tải xuống tất cả nhạc từ danh sách phát hoặc kênh
 • Tải xuống chất lượng cao nhất có sẵn lên tới 320 kbps
 • Hỗ trợ YouTube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO, v.v.
 • Tải xuống đồng thời một số bản nhạc
 • Bao gồm trình chỉnh sửa thẻ đơn giản với hỗ trợ ảnh bìa
 • Nhập vào iTunes

Các tính năng chính của MediaHuman YouTube to MP3 Converter :

Danh sách phát và kênh

Phần mềm hỗ trợ tải xuống tất cả các video của danh sách phát hoặc kênh. Và cũng có một tùy chọn để đăng ký và chỉ tải xuống các bản nhạc mới được tải lên.

Hỗ trợ iTunes

Trong tùy chọn của ứng dụng, bạn có thể chọn tùy chọn để tự động thêm các bản nhạc đã tải xuống vào iTunes. Bạn cũng có thể chỉ định danh sách phát iTunes, nơi cần thêm bản nhạc được chuyển đổi.

Tiết kiệm thời gian và lưu lượng truy cập

Ứng dụng phát hiện đoạn âm thanh trong video clip YouTube và tải xuống, bỏ qua phần video. Kết quả là tốc độ tải xuống tăng đáng kể, đặc biệt là về nội dung chất lượng HD.

Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản

Ứng dụng tự động phát hiện tên nghệ sĩ và tiêu đề bài hát của video và lưu nó trong tệp đã tải xuống. Nhưng đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi thẻ thành bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thay đổi một hình ảnh nghệ thuật bìa.

Định dạng gốc, không có chuyển đổi

Bạn có thể lưu các bản âm thanh ở chất lượng ban đầu mà không cần chuyển đổi. Điều đó có nghĩa là sẽ không giảm chất lượng và giảm đáng kể thời gian tải xuống.

Âm nhạc miễn phí

Có rất nhiều nhạc trên YouTube. Bạn luôn có thể tìm thấy một trong những bạn thích ở đó. Và YouTube to MP3 Converter cho phép bạn lưu nó miễn phí trên máy tính của mình. Chỉ cần tìm bản nhạc bạn thích và tải xuống với chất lượng bạn cần.

Không chỉ YouTube

Vevo.com, Vimeo, DailyMotion, Soundcloud, Bandcamp, HypeMachine, MixCloud, UOL và nhiều trang web khác cũng được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể tải nhạc dễ dàng như từ YouTube.

Theo dõi bảng tạm

Chương trình theo dõi nội dung của bảng tạm hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm một video clip mà không cần chuyển từ trình duyệt yêu thích của mình. Chỉ cần sao chép một URL vào bảng tạm và nó sẽ được thêm vào hàng đợi tải xuống.

Giao diện đa ngôn ngữ

Được bản địa hóa thành: tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Ailen, tiếng Bulgaria, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc (Đài Loan), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Esperanto, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái (tiếng Israel), tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật , Hàn Quốc, Latvia, Litva, Malay, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam

Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp tin với pass: thichvn.com
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.74 (2607)
Phát triển : MediaHuman
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 65 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Tải phần mềm (Pass: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.