MacDroid 1.3

MacDroid là một giải pháp rất hữu ích cho những người sử dụng Mac hoặc MacBook, đồng thời thích thiết bị Android hơn iPhone. Android và macOS vốn dĩ không thể hoạt động cùng nhau, do đó cần có một giao diện không chỉ kết nối hai hệ thống mà còn cho phép truyền tệp an toàn và trơn tru giữa chúng.

MacDroid free download

Với MacDroid, bạn có được sự tiện lợi khi kết nối Mac và điện thoại hoặc máy tính bảng Android và truy cập nội dung của thiết bị di động trong Finder. Bạn sẽ có thể chuyển ảnh, nhạc, video cũng như toàn bộ thư mục. Bạn sẽ chỉ cần cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính, MacDroid sẽ lo mọi thứ khác.

Chuyển ảnh của bạn

Bạn có thể truy cập ảnh Android của mình trong ứng dụng Finder và dễ dàng kéo chúng bằng con trỏ chuột vào bất kỳ thư mục nào trên máy Mac.

Chuyển nhạc sang điện thoại của bạn

Bạn có thể thêm các bản nhạc yêu thích của mình vào Android từ máy Mac hoặc ngược lại và thưởng thức âm nhạc khi đang di chuyển.

Xem video khi ngoại tuyến

Bạn muốn xem một số tập mới tuyệt vời nhưng không có ý định mang theo máy tính? Không thành vấn đề! Bạn có thể chuyển chúng sang Android của mình và xem trên máy bay, trên tàu hoặc khi đang đi Uber.

Chỉnh sửa tệp Android trực tiếp từ Mac

Khi bạn không thực sự cảm thấy muốn di chuyển các tệp xung quanh, bạn có thể chỉnh sửa các tệp Android của mình bằng ứng dụng Mac yêu thích mà không cần thực sự lưu chúng vào máy tính của bạn.

Khả năng tương thích

OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Thông tin phần mềm
Tiêu đề : MacDroid 1.3
Phát triển : Electronic Team, Inc.
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 19 MB
Chú ý : Sử dụng Winzip để giải nén tệp
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.