Knights And Bikes v1.12

Thông tin game
 • Tên: Knights And Bikes v1.12
 • Ngày update: 20-07-2021
 • Ngày phát hành : 27-08-2019
 • Nhà phát triển : Foam Sword
 • Phát hành bởi : Foam Sword, PLAYISM
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Phối hợp
 • Kích thước: 1.27 GB
Giới thiệu game

Hãy yên tâm để tham gia một cuộc phiêu lưu đi xe đạp, xây dựng tình bạn, ném đĩa bay, thú cưng, đánh đấm cao, truy tìm kho báu dành cho 1 hoặc 2 người chơi!

Bạn sẽ vào vai Nessa & Demelza khi họ khám phá một hòn đảo cổ xưa với thuyền trưởng Honkers ngỗng cưng của họ, cưỡi và nâng cấp xe đạp của họ trong hành trình tìm kiếm kho báu, cuộc phiêu lưu và chấm dứt tuổi thơ buồn chán!

Khi câu chuyện mở ra, họ sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm, câu đố và lực lượng tập hợp của một lời nguyền cổ xưa với bộ sưu tập ngày càng tăng của họ bao gồm các mảnh vỡ, bóng nước, pít-tông bồn cầu và một chiếc hộp đủ lớn để đánh thức các xác sống.

Các nữ anh hùng của chúng ta sẽ cùng nhau cười, học và khóc – nhưng liệu sức mạnh của tình bạn và trí tưởng tượng của họ có đủ để thực sự cứu hòn đảo VÀ lẫn nhau không?

Trò chơi được thực hiện bởi Rex Crowle (Giám đốc sáng tạo: Tearaway / Tearaway-Unfolded, Nghệ thuật & Thiết kế: LittleBigPlanet) Moo Yu (Lập trình trò chơi: Ratchet & Clank và LittleBigPlanet) Kenny Young (Dẫn âm thanh: Tearaway & LittleBigPlanet) Daniel Pemberton (Nhà soạn nhạc: Spiderman Nhập Spiderverse, Dark Crystal, The Man From Uncle)

Những việc cần làm

 • Bạn tốt mãi mãi! Chơi một người với một AI đồng hành, co-op đi văng hoặc co-op trực tuyến.
 • Giải quyết các câu đố và đối phó với kẻ thù bằng khả năng ứng biến của bạn! Chúng bao gồm: frisbees, bóng nước, ủng hàn trong vũng nước và dàn âm thanh nổi mạnh mẽ.
 • Làm việc cùng nhau! Cả hai nhân vật đều có các kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn thử nghiệm cách chúng kết hợp để thành công.
 • Khám phá hòn đảo! Tìm kiếm các điểm du lịch hiện đại và di tích cổ, cả đi bộ và trên những chiếc xe đạp tùy chỉnh của bạn.
 • Khám phá kho báu! Đa dạng từ những món đồ lặt vặt như các nhân vật hành động bị vỡ và hộp sọ động vật, cho đến sự giàu có huyền thoại được đồn đại là ẩn trên đảo.
 • Nâng cấp xe đạp của bạn! Trao đổi với người lớn (giảm tải rác của bạn) để bạn có thể cá nhân hóa xe đạp của mình, mở khóa các khả năng bổ sung hoặc ít nhất: loại bỏ những bánh xe tập luyện đó!
 • Có xu hướng với con ngỗng cưng của bạn! Thuyền trưởng Honkers có chiếc mũi nhọn và có thể giúp bạn tìm thấy thứ bạn cần, nếu bạn giữ cho nó ăn no và vui vẻ.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 / AMD FX or higher
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia 460 Series / AMD 75XX or higher
 • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.