Insurgency: Sandstorm v1.9.2

Thông tin game
 • Tên: Insurgency: Sandstorm v1.9.2
 • Ngày update: 09-05-2021
 • Ngày phát hành : 12-12-2018
 • Nhà phát triển : New World Interactive
 • Phát hành bởi : Focus Home Interactive
 • Thể loại: Hành động, Bắn súng
 • Kích thước: 23.1 GB
Giới thiệu game

Insurgency: Sandstorm là game FPS chiến thuật theo đội dựa trên cận chiến chết người và lối chơi nhiều người chơi theo định hướng mục tiêu. Phần tiếp theo của tựa game FPS đột phá indie Insurgency, Sandstorm được tái sinh, cải tiến, mở rộng và lớn hơn theo mọi cách. Trải nghiệm cường độ chiến đấu hiện đại, nơi kỹ năng được khen thưởng và tinh thần đồng đội chiến thắng cuộc chiến. Chuẩn bị cho mô tả chiến đấu gay cấn với đạn đạo chết người, phương tiện tấn công hạng nhẹ, pháo hủy diệt và âm thanh HDR đưa nỗi sợ hãi trở lại thể loại này.

Một bầu không khí dữ dội đưa khủng bố vào cuộc chiến hiện đại

Di chuyển với tốc độ và sự thận trọng khi bạn vượt qua môi trường chiến tranh tàn phá của một cuộc xung đột giả tưởng đương thời ở Trung Đông. Cái chết đến nhanh, đạn dược phải được quản lý cẩn thận, và môi trường phải được điều hướng một cách chiến thuật ở mỗi bước đi đến chiến thắng.

Nổi dậy: được tinh chỉnh và mở rộng

Lần đầu tiên trong trò chơi Insurgency, hãy tùy chỉnh nhân vật của bạn để thể hiện sự kỳ cựu của bạn với các bộ quần áo, đồng phục, phụ kiện và giọng nói nhân vật đa dạng. Phối hợp hỗ trợ hỏa lực với đội của bạn, giao tranh với kẻ thù bằng súng máy gắn trên xe và đối đầu trong các trận PvP và co-op tốc độ cao quy mô nhỏ. Sử dụng vũ khí mới và nâng cấp mới để vượt mặt, vượt qua và đánh bại kẻ thù.

Chiến tranh thực sự của nó

Tiếp tục được Insurgency ca ngợi là game bắn súng có bầu không khí nhất, Sandstorm được xây dựng trên Unreal 4 để đưa những pha cận chiến gay cấn của nó vào một kỷ nguyên hiện thực hoàn toàn mới. Kỹ năng được khen thưởng, và sự sống còn là điều tối quan trọng. Cảm nhận từng viên đạn, và sợ hãi mọi va chạm.

Các tính năng chính

 • Phần tiếp theo của tựa game FPS Insurgency đột phá độc lập, hiện đã bán được 5 triệu bản. Sandstorm được tái sinh, cải tiến, mở rộng và lớn hơn theo mọi cách.
 • Tùy chỉnh nhân vật và vũ khí để thể hiện độ khó trong trận chiến của bạn.
 • Thiết kế âm thanh chưa từng có với tính năng trò chuyện thoại theo vị trí để làm việc theo nhóm thực tế và âm thanh xung quanh đập thình thịch để đưa bạn vào chiến trường.
 • Nhìn xung quanh các góc, xâm phạm các ô cửa một cách chiến thuật, sử dụng khói để che đi sự tiến công của đội bạn và gọi hỗ trợ trên không.
 • Chiến đấu trên các bản đồ rộng lớn ở chế độ chơi lên tới 14 đấu với 14 người chơi hoặc 8 người chơi hợp tác chống lại AI, giờ đây với các phương tiện có thể lái được gắn súng máy
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8/10 (64 bits)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4440 (3.10GHz)/AMD FX-6300 (3.50GHz)
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760/AMD Radeon HD 7970
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở file “Insurgency.exe” để chơi game
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.