Gihosoft TubeGet Pro 8.9.82

Gihosoft TubeGet Pro là một ứng dụng dành riêng để tải xuống các clip YouTube và lưu chúng ở định dạng ban đầu. Tuy nhiên, nó cũng có một tùy chọn để trích xuất luồng âm thanh để lưu nó vào MP3. Loại phần mềm này rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng để có các hướng dẫn, hướng dẫn và các loại video khác của YouTube để kết hợp một bộ sưu tập ngoại tuyến có thể phát trên các thiết bị đa phương tiện. Gihosoft TubeGet hỗ trợ các trang web khác sang một bên từ YouTube, chẳng hạn như Netflix và Vimeo.

Gihosoft TubeGet Pro Free Download

Các tính năng của Gihosoft TubeGet Pro

 • Tải xuống và lưu các clip YouTube hoặc biến chúng thành MP3 : Gihosoft TubeGet sẽ hiển thị cửa sổ ứng dụng chính nơi bạn có thể dán các liên kết YouTube chỉ bằng một nút bấm. Ngay sau khi video YouTube được xác định và tải, tiện ích hiển thị một bảng điều khiển khác trên màn hình, nơi bạn có thể chọn chất lượng video ưa thích, tùy thuộc vào cách clip được tải lên YouTube ban đầu.
 • Chọn chất lượng video hoặc chuyển đổi sang MP3: Bạn có thể kiểm tra loại tệp, độ phân giải, mã hóa, tốc độ bit và kích thước của từng tệp có thể tải xuống, chỉ định thư mục lưu trên máy tính và yêu cầu trình tải xuống YouTube lưu video trên đĩa ở định dạng đã chọn hoặc lấy luồng âm thanh và lưu nó vào MP3
 • Tải xuống nhiều clip cùng một lúc: Gihosoft TubeGet tải xuống nhiều clip cùng một lúc, lặp lại quy trình cấu hình đầu ra cho mỗi phim.
 • Trình tải xuống YouTube nhanh chóng: Gihosoft TubeGet là một trình tải xuống YouTube với cài đặt trực quan, thao tác nhanh và giao diện sạch sẽ.
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass: thichvn.com
 2. Mở và cài đặt phần mềm
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file “GTubeGet_loader.exe” vào thư mục cài đặt
  (Tạo lối tắt ra màn hình desktop để mở được thuận tiện)
 5. Luôn mở phần mềm bằng file “GTubeGet_loader.exe”
 6. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Gihosoft TubeGet Pro 8.9.82
Phát triển : Gihosoft
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 71 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.