FileCenter Professional Suite 11.0.33

FileCenter Professional Suite là một bộ công cụ quản lý tập tin và tài liệu mạnh mẽ. FileCenter Professional Suite là một giải pháp quản lý tài liệu đầy đủ và hiệu quả được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ. Chương trình pha trộn tổ chức tệp và quét dễ dàng với khả năng chỉnh sửa và tạo PDF nâng cao. Ngoài ra, chương trình còn đi kèm với một số chức năng và tính năng, chẳng hạn như Tìm kiếm, OCR, khôi phục tệp, v.v. Tích hợp với các dịch vụ đám mây khác nhau, như OneDrive, Google Drive và Dropbox, cũng được bao gồm.

FileCenter Professional Suite Free Download

FileCenter cho phép bạn quản lý và xử lý tất cả các tệp và tài liệu của bạn từ một giao diện duy nhất. Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu PDF, quét giấy tờ, sắp xếp tệp hoặc tìm kiếm tài liệu từ một nơi duy nhất. Ứng dụng này cho phép bạn xử lý bất kỳ loại tập tin. FileCenter đi kèm với Hộp thư đến tích hợp cho phép bạn quản lý tất cả các tệp đến của mình. Chương trình cũng đi kèm với một loạt các mẫu sẽ giúp bạn tạo và quản lý các cấu trúc thư mục được tiêu chuẩn hóa với nỗ lực tối thiểu. Các tài liệu có thể được xem trước mà không cần phải mở chúng.

FileCenter bao gồm chức năng tìm kiếm mạnh mẽ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tài liệu hoặc tệp nào. Chương trình cũng cho phép bạn gửi các tệp dưới dạng tệp đính kèm PDF không thể chỉnh sửa. Các tập tin cũng có thể được chia sẻ trên mạng của bạn. FileCenter đi kèm với Thùng rác riêng cho các ổ đĩa mạng, cho phép bạn nhanh chóng khôi phục các tệp và tài liệu đã xóa. Hơn nữa, chương trình đi kèm với sự hỗ trợ cho tất cả các dịch vụ đám mây lớn, cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tệp của bạn ngay cả khi bạn đang di chuyển.

FileCenter cho phép bạn quét các giấy tờ của mình sang định dạng PDF và TIFF chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bất kỳ máy quét để bàn đều được hỗ trợ. OCR được tích hợp cho tất cả các lần quét mới, cho phép bạn quét các giấy tờ của mình và lưu chúng dưới dạng tài liệu PDF có thể tìm kiếm với nỗ lực tối thiểu. Ứng dụng có thể tự động lưu và tách các bản quét của bạn.

Các ưu điểm của FileCenter Professional Suite

  • Chương trình cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • OCR có sẵn cho tất cả các lần quét mới của bạn.
Hướng dẫn cài đặt
  1. Tải và giải nén tệp với pass: thichvn.com
  2. Mở và cài đặt phần mềm
  3. Chạy Keygen để tạo key kích hoạt
  4. Mở phần mềm và sử dụng key để kích hoạt
  5. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : FileCenter Professional Suite 11.0.33
Phát triển : Lucion Technologies
Bản quyền :   Full Keygen 
OS : Windows
Kích thước tệp : 246 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.