Farm Manager 2021 v1.1.405

Thông tin game
 • Tên: Farm Manager 2021 v1.1.405
 • Ngày update: 24-06-2021
 • Ngày phát hành : 06-05-2021
 • Nhà phát triển : Cleversan Software
 • Phát hành bởi : PlayWay S.A., Sim Farm S.A.
 • Thể loại: Mô phỏng, Chiến lược, Xây dựng
 • Kích thước: 3.2 GB
Giới thiệu game

Hãy sẵn sàng cho thử thách hậu cần trong phần tiếp theo của loạt phim bán chạy nhất, đã được bán với hơn 120.000 bản! Trong Farm Manager 2021, với tư cách là người quản lý trang trại, bạn phải đảm bảo mức thu hoạch phù hợp, sự hài lòng của nhân viên, sức khỏe động vật, hiệu quả thiết bị và chế biến cây trồng phù hợp. Bạn có thể mua các mảnh đất mới và sử dụng vật liệu từ các tòa nhà bỏ hoang để mở rộng trang trại của mình. Nhờ giao diện mới, trực quan hơn, việc quản lý nhân viên cũng đơn giản hơn.

Trong Farm Manager 2021, bạn sẽ tìm thấy nhiều loài thực vật hơn nữa để phát triển. Bây giờ cũng là những người hữu cơ! Trồng cần tây, cà rốt, quả lý chua, quả lý gai, hành tây và hơn thế nữa. Quan sát sự phát triển của thực vật. Cơ chế mới cho phép quản lý hiện trường tự động bằng cách sử dụng nhân viên và máy móc có sẵn.

Tận hưởng nhiều loại máy mà bạn có thể sử dụng khi làm việc tại hiện trường. Mua và bán chúng trên thị trường chứng khoán. Tìm kiếm giá rẻ giữa các máy đã qua sử dụng.

Trong Farm Manager 2021, bạn sẽ tìm thấy ong, cừu, dê, gà, gà tây, vịt, ngỗng và bò. Lần đầu tiên, bạn sẽ có thể thiết lập một trang trại cá, đà điểu, lợn rừng và trang trại chim cút.

Trung tâm hậu cần, nhà để xe của thợ máy, trung tâm thú y và nhiều hơn nữa! Trung tâm hậu cần sẽ cho phép bạn vận chuyển số lượng lớn tài nguyên và sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn. Trong ga ra của thợ máy, họ sẽ chăm sóc máy móc nông nghiệp của bạn. Nhân viên từ trung tâm thú y sẽ đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi trong trang trại của bạn.

Chuẩn bị ruộng vào mùa xuân, chăm sóc cây trồng vào mùa hè, thu hoạch cây trồng vào mùa thu và trồng cây trong nhà kính vào mùa đông. Thời tiết có thể nguy hiểm cho trang trại của bạn. Mưa lớn và mưa đá có thể ảnh hưởng đến việc thu hoạch cây trồng và giông bão có thể gây ra hỏa hoạn làm hư hại trang trại của bạn.

Một nhân viên hài lòng là một nhân viên tốt! Thuê nhân viên cố định và thời vụ. Giữ cho nhân viên hài lòng, kiểm soát việc trả lương và làm thêm giờ. Nâng cao trình độ của họ thông qua các khóa đào tạo. Hãy nhớ rằng mọi người đều xứng đáng được nghỉ ngơi. Nhân viên tức giận có thể bỏ đi bất cứ lúc nào, vì vậy việc chăm sóc họ thực sự đáng giá.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
 • Bộ xử lý: Intel i5-8400, AMD Ryzen 5 2600
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 1050 4GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “Codex” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.