EVERSPACE™ 2 v0.5.18385

Thông tin game
 • Tên: EVERSPACE™ 2 v0.5.18385
 • Ngày update: 08-05-2021
 • Ngày phát hành : 19-01-2021
 • Nhà phát triển : ROCKFISH Games
 • Phát hành bởi : ROCKFISH Games
 • Thể loại: Vũ trụ, Bắn súng
 • Kích thước: 27 GB
Giới thiệu game

EVERSPACE ™ 2 là game bắn súng phi thuyền một người chơi có nhịp độ nhanh với khả năng khám phá sâu trong không gian và trên các hành tinh, hàng tấn chiến lợi phẩm, yếu tố RPG, khai thác và chế tạo. Trải nghiệm một câu chuyện đáng suy nghĩ, lấy bối cảnh trong một thế giới mở sống động, được làm thủ công đầy bí mật, câu đố và hiểm nguy.

Trong chiến dịch, bạn sẽ kết bạn với một số người bạn với câu chuyện của chính họ để kể. Họ sẽ tham gia cùng bạn trong các nhiệm vụ phụ và mang lại một số lợi ích nhất định trong phần cuối của trò chơi, nơi những cuộc gặp gỡ nguy hiểm và thử thách tàn bạo sẽ đứng giữa bạn và chiến lợi phẩm hoành tráng tiếp theo đó.

Khám phá các loài ngoài hành tinh, khám phá bí ẩn, tìm kho báu ẩn và bảo vệ những vật có giá trị của bạn trước các băng nhóm ngoài vòng pháp luật. Nhưng đừng tự mãn: sẽ có một số khu vực rủi ro cao / phần thưởng cao đang chờ bạn, nơi mà việc sở hữu thiết bị cực kỳ đặc biệt đó và sống sót sẽ đòi hỏi một số kỹ năng phi công nghiêm túc và tất cả tài năng ứng biến của bạn.

Tiêu diệt kẻ thù của bạn theo cách EVERSPACE ™: Tránh né, lao đi, lăn và tăng cường các khẩu súng lao vào các trận không chiến điên cuồng, chỉ để lại một dấu vết không gian. Sử dụng nhiều loại vũ khí và khả năng để đánh bại nhiều đối thủ khác nhau như máy bay không người lái, máy bay chiến đấu, máy bay ném bom hạng nặng và các loại máy bay chiến đấu mạnh mẽ cho đến các tàu thủ đô khổng lồ. Luôn quan sát xung quanh và sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn, và giành ưu thế ngay cả khi bạn bị đông hơn.

Bước vào thế giới EVERSPACE và khám phá nó khi bạn rảnh rỗi. Cluster 34 tràn ngập các nhiệm vụ chính và phụ, các hoạt động, sự kiện và bí mật cần được khám phá. Vì vậy, hãy kích hoạt hyperdrive của bạn và định hình di sản của bạn giữa các vì sao.

Mở rộng bộ sưu tập tàu cá nhân của bạn từ nguồn cung cấp tàu hầu như vô tận, bao gồm nhiều lớp tàu độc đáo khác nhau và tối ưu hóa việc xây dựng của bạn để hoàn thiện. Kết hợp nhuần nhuyễn các mô-đun, vũ khí, thiết bị và đặc quyền để phù hợp với lối chơi cá nhân của bạn và mục tiêu hiện tại.

Tìm kiếm thiết bị tốt hơn tiếp theo và sẵn sàng liên tục đánh giá lại thiết lập hiện tại của bạn. Tìm kiếm chiến lợi phẩm phù hợp với lối chơi của bạn nhưng sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn của bạn và thử một cái gì đó mới. Sẵn sàng tìm kiếm và khai thác hiệu quả hiệp đồng giữa thiết bị, đặc quyền, thiết bị và tàu để phát huy hết tiềm năng của chúng.

Đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm những giao dịch tốt nhất trên một số mặt hàng nhất định, trở thành nhà giao dịch bán thời gian mà bạn luôn muốn trở thành. Tuy nhiên, giá cả sẽ khác nhau dựa trên cung và cầu, vì vậy bạn nên kiểm tra tốt hơn về các dịch vụ mới nhất trước khi đặt khóa học cho trạm giao dịch tiếp theo. Luôn đề phòng các cuộc phục kích trong quá trình du hành giữa các vì sao.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K@2.9GHz or AMD FX 6300@2.9GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: The game is in Early Access; minimum specifications may change during development.
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.