Democracy 4 v1.3

Thông tin game
 • Tên: Democracy 4 v1.3
 • Ngày update: 26-06-2021
 • Ngày phát hành : 06-10-2020
 • Nhà phát triển : Positech Games
 • Phát hành bởi : Positech Games
 • Thể loại: Chiến lược, Mô phỏng
 • Kích thước: 600 MB
Giới thiệu game

Democracy 4 cho phép bạn giữ vai trò Tổng thống / Thủ tướng, điều hành đất nước (lựa chọn các chính sách, luật pháp và các hành động khác của quốc gia đó) và cả hai đều chuyển đổi đất nước khi bạn thấy phù hợp, trong khi cố gắng duy trì đủ độ nổi tiếng để được bầu lại .. .

Được xây dựng trên mạng nơ-ron tùy chỉnh được thiết kế để mô hình hóa ý kiến, niềm tin, suy nghĩ và thành kiến ​​của hàng nghìn công dân ảo, Democracy 4 là trò chơi mô phỏng chính trị tiên tiến nhất. Một công cụ đồ họa vector hoàn toàn mới mang đến cho trò chơi một giao diện người dùng sạch hơn, dễ thích ứng hơn và phần thứ tư trong loạt phim được xây dựng dựa trên quá khứ đồng thời bổ sung một loạt các tính năng mới như báo cáo truyền thông, chính phủ liên minh, quyền hạn khẩn cấp, hệ thống ba bên và một mô phỏng phức tạp hơn để xử lý lạm phát, tham nhũng và các ý tưởng chính sách hiện đại như nới lỏng định lượng, tiền trực thăng, thu nhập cơ bản phổ quát và các chính sách bao gồm các chủ đề chính trị hiện tại như camera cơ thể của cảnh sát, quyền của người chuyển giới và nhiều hơn nữa.

Democracy 4 là hộp cát cuối cùng để thử nghiệm các ý tưởng chính trị của bạn. Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng các chính trị gia của chúng ta là vô dụng và rằng chúng ta có thể tự mình làm tốt hơn, nhưng điều đó có thực sự đúng? Bằng một mắt vào ngân sách, một mắt vào các cuộc thăm dò và bằng cách nào đó tìm ra thời gian để đề phòng các cuộc tấn công khủng bố đồng thời, bạn sẽ thấy rằng việc nắm quyền trong khi thay đổi xã hội tốt đẹp hơn là một công việc khó khăn hơn bạn từng tưởng tượng .

Hợp pháp hóa tất cả các loại thuốc có thực sự là một ý tưởng hay không? để cung cấp cho cảnh sát súng máy? cấm phá thai? đầu tư mạnh vào năng lượng xanh? UBI sẽ thực sự hoạt động? bạn có thể tiếp tục được bầu sau khi cắt giảm một nửa lương hưu để trả cho ngân sách khoa học của bạn? Chỉ có một trò chơi cho phép bạn tìm hiểu!

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 7,8,10
 • Bộ xử lý: intel i5 1.6GHZ
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: intel HD3000
 • Lưu trữ: 800 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: any
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải game
 2. Mở và vài đặt file Setup
 3. Play game
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.