Default Folder X 5.6b2

Default Folder X gắn một thanh công cụ vào bên phải của hộp thoại Mở và Lưu trong bất kỳ ứng dụng gốc OS X nào. Thanh công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào các thư mục và lệnh khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp vào các nút để chuyển đến các thư mục yêu thích và được sử dụng gần đây, quản lý các thư mục và tệp được hiển thị trong danh sách và thực hiện các thay đổi đối với cài đặt của bạn. Nó cũng khắc phục một số sự cố trong hộp thoại Mở và Lưu, “khôi phục” lại tệp được chọn cuối cùng, đưa danh sách đường dẫn trở lại menu trên cùng và sửa lỗi trong chế độ xem cột cuộn.

Default Folder X Free Download

Các tính năng chính của Default Folder X

  • Trợ lý thư mục:  Bạn có thể truy cập nội dung của các thư mục gần đây, thư mục yêu thích và đang mở ngay từ thanh công cụ của Thư mục mặc định X.
  • Tiết kiệm thời gian thực:  Nếu bạn liên tục lưu những thứ bên trong cùng một thư mục, Thư mục mặc định X có thể ghi nhớ thư mục đó cho bạn.
  • Quản lý Finder:  Thư mục X mặc định cho phép bạn mở hoặc lưu vào bất kỳ cửa sổ Finder nào chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Nhớ lại tức thì:  Để giúp bạn nhanh chóng quay lại các thư mục mà bạn đã sử dụng gần đây, Thư mục mặc định X sẽ ghi nhớ chúng cho bạn.
  • Tiêu điểm ngay tại chỗ:  Thư mục X mặc định cho phép bạn thêm từ khóa Spotlight, thẻ OpenMeta và nhãn Finder ngay tại chỗ, trong khi bạn vẫn ở trong hộp thoại Lưu.
  • Trung tâm thông tin:  Với Thư mục mặc định X, bạn nhận được các bản xem trước bên dưới mỗi hộp thoại Mở, được mở rộng để lấp đầy không gian có sẵn. Cần xem thêm chi tiết? Nhấp vào hình ảnh và nó phóng to đến kích thước đầy đủ.
  • Quy trình làm việc không có công việc:  Thay vì bắt bạn tìm hiểu và thiết lập một ứng dụng mới, Thư mục mặc định X kết hợp với OS X.
Khả năng tương thích
  • OS X 10.10 trở lên
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Default Folder X 5.6b2
Phát triển : Stclair soft
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 17 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.