CopyToUSB 4.2.1

CopyToUSB là một công cụ tạo thiết bị USB khởi động đơn giản và nhỏ gọn được phát triển bởi Ratiborus đến từ Nga. Nó hỗ trợ ghi trực tiếp WinPE, Windows, Linux, Office và các ảnh đĩa khác vào ổ đĩa flash USB để tạo thiết bị USB có khả năng khởi động. Sau đó, người dùng có thể khởi động máy tính bằng cách nạp ổ USB flash này bằng phím tắt, từ đó hoàn thành việc cài đặt hệ điều hành hoặc khởi động và vận hành WinPE và các công cụ BootCD khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CopyToUSB

CopyToUSB đi kèm với giao diện người dùng đơn giản và dễ vận hành, hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh và có thể giúp người dùng dễ dàng hoàn thành việc sản xuất thiết bị USB có khả năng khởi động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, khi hệ thống của bạn gặp sự cố hoặc không khởi động được do nhiễm vi-rút hoặc tệp hệ thống bị hỏng, thiết bị USB có thể khởi động này với hệ điều hành hoặc tiện ích độc lập bên trong có thể cứu hệ điều hành của bạn.

Ngoài ra, CopyToUSB có thể gián tiếp khắc phục một số sự cố thường gặp với ổ USB. Và nó cũng là một chương trình di động, không yêu cầu bất kỳ phiên bản nào của Microsoft .Net Framework hoặc các thành phần hệ thống khác để chạy ở bất kỳ đâu.

Hướng dẫn cài đặt
  1. Tải và giải nén tệp với pass: thichvn.com
  2. Mở và sử dụng
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : CopyToUSB 4.2.1
Phát triển : Ratiborus
Bản quyền :  Miễn phí
OS : Windows
Kích thước tệp : 16 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.