Control Ultimate Edition

Thông tin game
 • Tên: Control Ultimate Edition
 • Ngày update: 16-03-2021
 • Ngày phát hành : 27-08-2020
 • Nhà phát triển : Remedy Entertainment
 • Phát hành bởi : 505 Games
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
 • Kích thước: 32.4 GB
Giới thiệu game

Remedy mới tung ra một đoạn video nóng hổi tiết lộ gameplay cho siêu phẩm game hành động phiêu lưu sắp ra mắt Control

Bên cạnh giới thiệu khái quát về gameplay, đoạn video ngắn còn hé lộ một phần của thế giới siêu nhiên huyền ảo trong Control. Trong thế giới không ngừng biến đối, tràn ngập những sự kiện kì lạ không thể lý giải, cô gái trẻ Jesse Faden bước chân lên hành trình thực hiện sứ mệnh ngăn chặn mối hiểm họa từ ‘dị giới’. 

Cốt truyện của Control có thể tóm gọn trong một vài sự kiện mấu chốt: The Oldest House, một địa danh tràn đầy bí ẩn, là trụ sở của Federal Bureau of Control (Cục Liên Bang Control), một tổ chức ngầm hoạt động dưới mạng lưới chính phủ Hoa Kỳ. Vào thời điểm Cục trưởng tiền nhiệm bị một thế lực mang tên Hiss từ thế giới khác tấn công và thảm sát, Jesse Faden xuất hiện.

Sau khi tiến hành nghi thức kì bí nào đó, Jesse trở thành tân Cục trưởng của Cục Liên Bang Control. Nắm trong tay sức mạnh siêu nhiên và Service Weapon, món vũ khí chuyên dụng có khả năng biến hình được giao truyền đời cho các Cục trưởng, Jesse dấn thân vào sứ mệnh đương đầu với lũ Hiss ngoài hành tinh để giành lại quyền làm chủ.

Các game thủ đặt hàng sớm cho Control sẽ được gửi tặng riêng bộ trang bị Tactical Response Gear và một gói Crafting Resources Pack.

Đặc biệt, các bạn đặt hàng cho PlayStation 4 sẽ nhận được thêm phần thưởng ‘kếch xù’ trong ngày ra mắt, bao gồm một món Rare Service Weapon, mods cho người chơi, bộ đồ Astral Dive, và hai theme cho PS4.

Ngoài ra, các game thủ còn có thể đặt trước bản Deluxe Edition của PS4 và Xbox One từ cửa hàng, đi kèm là vỏ bọc FuturePak Exclusive Metal và card hình họa trong game bản giới hạn.

Đồng thời, phiên bản PlayStation 4 Digital Deluxe Edition cũng sẽ xuất hiện trên kệ hàng PS Store, bao gồm toàn bộ nội dung chính của bản PS4 thường, cộng thêm một nhiệm vụ phụ “Isolation” và một bộ phục trang độc quyền Urban Response Gear dành cho nhân vật Jesse.

Bản digital còn kèm theo hai gói mở rộng là “The Foundation” và “AWE”, sẽ được bày bán sau ngày ra mắt và dự kiến trong tương lai sẽ đưa sang cả các nền tảng khác. Mỗi gói expansion đều chứa nội dung cốt truyện, địa điểm, nhiệm vụ phụ và mod mới.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 7, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 / AMD FX 4350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 42 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: Additional Features: Widescreen support 21:9 / Remappable controls / Uncapped frame-rate / G-Sync / Freesync suppor
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “DARKSiDERS” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.