Colibri 2.0.1

Colibri là một trình phát âm thanh bản địa được phát triển từ đầu trên công nghệ BASS đã được trao giải thưởng, hỗ trợ phát lại bit hoàn hảo cho tất cả các định dạng âm thanh lossless và lossless phổ biến, chỉ sử dụng một lượng nhỏ công suất tính toán. trải nghiệm người dùng trực quan.

Colibri có thể phát lại nhiều định dạng tệp được sử dụng rộng rãi nhất về âm thanh lossless: FLAC, ALAC, WAV, AIFF, APE, TTA, DSD và WavPack – cùng với các định dạng mất phổ biến này: Ogg Vorbis, MP1 / MP2 / MP3 và AAC / M4A – cùng với các luồng mạng / radio trực tuyến! Hỗ trợ định dạng bổ sung có thể được xem xét nếu được yêu cầu.

Colibri lưu danh sách hiện tại của bạn khi thoát và mở lại bài hát khi bạn khởi động lại, duy trì dữ liệu bài hát giữa các phiên phát lại, bất kể chúng đã được tải trước từ các trang CUE hoặc các tệp đơn lẻ. Bảo vệ Sandbox của Apple được hỗ trợ đầy đủ.

Hiển thị ảnh bìa album – Colibri hiển thị ảnh bìa được nhúng cho các tệp FLAC và siêu dữ liệu ảnh nghệ thuật ID3 / iTunes cho các tệp khác (chủ yếu là M4A / ALAC và MP3).

Có gì mới trong Colibri 2.0.1

  • Fixes two bugs: output settings wouldn’t properly load when not using the Default output and Hog Mode could become selectable while the Default output is selected and Colibri is in a stopped state.
Khả năng tương thích

OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Colibri 2.0.1
Phát triển : Gabor Hargitai
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 21 MB
Chú ý: Sử dụng Winzip để giải nén tệp
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.