CloudMounter 3.9

CloudMounter là một dịch vụ tập trung cho phép gắn các kho lưu trữ đám mây làm ổ đĩa cục bộ và làm việc với các tệp trực tuyến giống như với các tệp cục bộ.

Các dịch vụ đám mây được hỗ trợ:

 • Google Drive
 • Microsoft OneDrive
 • Dropbox
 • Amazon S3
 • FTP
 • FTPS
 • SFTP
 • WebDAV

Với tiện ích hệ thống tiện dụng này, bạn có thể mở rộng không gian đĩa Mac của mình lên không giới hạn, điều kiện duy nhất là kết nối Internet đang hoạt động. Sẵn sàng để tìm hiểu nó hoạt động như thế nào? Nó thực sự dễ dàng!

CloudMounter Free Download
Không giống như các ứng dụng khách bản địa, CloudMounter không đồng bộ thông tin cục bộ với các tài khoản trực tuyến của bạn, nó thực sự gắn các máy chủ từ xa trên máy Mac của bạn, giống như các đĩa có thể tháo rời. Bạn có thể sao chép, di chuyển, mở, tải xuống và tải tệp lên máy chủ đám mây của mình, giống như cách bạn làm với các thư mục cục bộ của mình. Bạn thậm chí có thể di chuyển tệp giữa các tài khoản đám mây mà không cần phải sao chép thủ công chúng vào máy tính cục bộ của mình. Hãy nhớ rằng bản sao tạm thời của tệp vẫn được lưu vào máy tính chỉ để xóa sau khi quá trình chuyển hoàn tất.

CloudMounter là một tiện ích an toàn và bảo mật. Tất cả các kết nối được thực hiện thông qua API gốc của các dịch vụ đám mây, có nghĩa là tất cả thông tin xác thực đăng nhập của bạn không được ứng dụng sử dụng cho bất kỳ điều gì khác ngoại trừ việc đăng nhập vào các tài khoản thích hợp và tất nhiên không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Tất cả mật khẩu cho tài khoản FTP, WebDAV và Amazon S3 đều được lưu giữ an toàn trong Mac OS X Keychain.

CloudMounter là công cụ phải có của bạn nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản đám mây hoặc nếu ổ SSD Mac của bạn có dung lượng cực thấp. Hãy thử ngay bây giờ và tận hưởng những lợi ích của giải pháp đám mây tất cả trong một.

Có gì mới trong CloudMounter 3.9

Thêm:

 • Khả năng sắp xếp các kết nối.

Cải thiện:

 • Menu ngữ cảnh trên Amazon S3.
 • Mã hóa tên tệp.
 • Di chuyển tệp và thư mục trên kết nối Amazon S3.
 • Tạo kết nối FTP.

Đã sửa:

 • Di chuyển các tệp lớn trên Amazon S3.
Khả năng tương thích
 • macOS 10.12 trở lên
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : CloudMounter 3.9
Phát triển : ELTIMA LLC © Eltima Software
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 47 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.