Cisdem Document Reader 5.4.0

Cisdem DocumentReader cho phép bạn dễ dàng đọc, in và lưu các tệp WPD, WPS, XPS, OXPS, VISIO, DjVu, PDF và Winmail.dat. Sử dụng các kiểu xem khác nhau với thanh công cụ đặt chế độ xem, ngăn tìm kiếm, điều hướng trang, thu phóng, xoay, lưu, sao chép sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đọc tuyệt vời. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa thanh công cụ theo nhu cầu của mình.

Cisdem DocumentReader free downloadCác tính năng của Cisdem Document Reader

  • Trình đọc xuất sắc cho các tệp WPD, WPS, XPS, OXPS, VISIO và PDF – Cisdem DocumentReader là trình đọc tài liệu tuyệt vời có thể dễ dàng đọc các tệp WPD, WPS, XPS, OXPS, VISIO, PDF. Khi đọc tệp, tất cả các yếu tố trong các tài liệu này sẽ được trình bày chính xác, bao gồm kiểu văn bản gốc, hình ảnh, đồ họa, bảng, siêu liên kết, bố cục và định dạng.
  • Trải nghiệm đọc mượt mà – Với một cú nhấp đúp, bạn có thể dễ dàng mở hàng loạt tệp WPD, WPS, XPS, OXPS, VISIO, PDF, DjVu và Winmail.dat. Với công cụ kết xuất nhanh, bạn có thể duyệt các tệp lớn mà không bị trễ. Hơn nữa, DocumentReader còn cung cấp các kiểu đọc trang khác nhau với thanh công cụ hiển thị bảng nội dung, hình thu nhỏ trang, ngăn tìm kiếm, điều hướng trang, thu phóng, xoay, lưu, v.v. Bạn cũng có thể sửa đổi thanh công cụ này theo bất kỳ cách nào bạn muốn.
  • Xuất tệp hoặc in trực tiếp chúng để sử dụng thêm – Bằng cách sử dụng DocumentReader, bạn có thể chuyển đổi và xuất tệp sang các định dạng khác nhau để có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ các tệp này với người khác. Các định dạng ouput được hỗ trợ bao gồm PDF, RTFD, Text, JPEG, PNG, TIFF, BMP và GIF. Trong khi đó, DocumentReader sẽ tự động kết nối với các máy in có sẵn, trong trường hợp đó bạn có thể xem trước, đặt phạm vi trang và số lượng bản sao để in tài liệu trực tiếp.

Có gì mới trong Cisdem Document Reader 5.0

  • Tối ưu hóa chất lượng hiển thị XPS.
  • Cải thiện tốc độ mở tệp DjVu.
  • Sử dụng bộ nhớ được cải tiến.
  • Sửa các lỗi nhỏ.
Khả năng tương thích
  • OS X 10.11 trở lên 64-bit
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Cisdem Document Reader 5.4.0
Phát triển : Cisdem Inc.
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 25 MB
Chú ý: Sử dụng Winzip để giải nén tệp
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.