Capto 1.2.25

Capto (was Voila) là một ứng dụng dễ sử dụng giúp chụp, quay, chỉnh sửa video và hình ảnh lên một tầm cao mới. Với trình quản lý tệp thông minh và các tùy chọn chia sẻ nhanh chóng, Capto hoàn hảo cho giáo viên, sinh viên, các chuyên gia sáng tạo và bất kỳ ai cần một công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ.

Capto (was Voila) Free DownloadCác tính năng chính của Capto

  • Trình ghi màn hình – Ghi lại màn hình của bạn ở tất cả độ phân giải cao cùng với âm thanh rõ ràng! Bằng cách làm như vậy ở tốc độ 60 FPS mượt mà, bạn sẽ có được những bản ghi sắc nét và rõ ràng, trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
  • Trình chỉnh sửa video – Làm cho bản ghi màn hình của bạn trông chuyên nghiệp. Bộ chỉnh sửa video mạnh mẽ của Capto cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thiện quá trình quay màn hình, hậu kỳ của bạn.
  • Chụp ảnh màn hình và web – Các tùy chọn của Capto cho phép dễ dàng chụp ảnh chụp màn hình theo nhiều cách khác nhau. Chụp toàn màn hình hoặc chỉ chọn các phần theo yêu cầu. Bạn cũng có thể lưu toàn bộ trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột!
  • Trình chỉnh sửa hình ảnh – Mở rộng và xây dựng dựa trên ảnh chụp màn hình đã chụp với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của Capto. Chú thích, sửa chữa hoặc điều chỉnh các thuộc tính của hình ảnh và làm cho chúng có nhiều thông tin và dễ hiểu.
  • Quay phim màn hình iOS – Quay video màn hình iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách kết nối nó với máy Mac chạy Capto. Ghi lại, thêm phần lồng tiếng và chỉnh sửa chúng để tạo ngay các hướng dẫn.
  • Quản lý tệp – Capto có cấu trúc quản lý tệp tốt nhất để tìm kiếm nhanh chóng. Các bản ghi và chụp màn hình của bạn được đặt trong các thư mục dễ phát hiện theo mặc định. Bạn cũng có thể thêm các quy tắc tùy chỉnh để đặt ảnh chụp trong các thư mục bạn chọn.
  • Chia sẻ dễ dàng – Tải lên hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình và bản ghi màn hình lên Facebook, Tumblr, Dropbox, Evernote, YouTube và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi ứng dụng. Nếu bạn có thiết lập FTP / SFTP của riêng mình, hãy tải chúng lên chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Có gì mới trong Capto 1.2.25

  • Đã khắc phục các vấn đề nhỏ về giao diện người dùng
  • Ghi màn hình thiết bị iOS trong khi quá trình ghi màn hình tiếp tục song song.
Khả năng tương thích
  • OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Capto 1.2.25
Phát triển : Global Delight Technologies Pvt. Ltd
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 52 MB
Chú ý: Sử dụng Winzip để giải nén tệp
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.