BIOMUTANT V1.5.1

Thông tin game
 • Tên: BIOMUTANT V1.5.1
 • Ngày update: 28-06-2021
 • Ngày phát hành : 26-05-2021
 • Nhà phát triển : Experiment 101
 • Phát hành bởi : THQ Nordic
 • Thể loại: Nhập vai, Hành động, Thế giới mở
 • Kích thước: 15.3 GB
Giới thiệu game

BIOMUTANT® là game nhập vai truyền thuyết Kung-Fu thế giới mở, hậu tận thế, với hệ thống chiến đấu theo phong cách võ thuật độc đáo cho phép bạn kết hợp các pha hành động cận chiến, bắn súng và khả năng đột biến.

Một bệnh dịch đang tàn phá đất đai và Cây Sự Sống đang chảy máu chết từ gốc rễ của nó. Các bộ lạc lập trường chia rẽ. Khám phá một thế giới đang hỗn loạn và xác định số phận của nó – bạn sẽ là vị cứu tinh của nó hay dẫn nó đến một số phận còn đen tối hơn?

Các tính năng chính:

 • MỘT CÁCH MỚI VỀ KẾT HỢP NGƯỜI THỨ 3
  Hệ thống chiến đấu theo phong cách võ thuật cho phép bạn tự do di chuyển và nhanh nhẹn tối đa trong khi kết hợp giữa bắn súng, cận chiến và sức mạnh từ đột biến của bạn. Học các hình thức chiến đấu Wung-Fu mới thông qua quá trình phát triển và học hỏi từ các bậc thầy mà bạn sẽ gặp, sẽ liên tục thêm vào các lựa chọn của bạn và đảm bảo chiến đấu không bao giờ cũ.
 • ĐÁNH GIÁ TRÒ CHƠI CỦA BẠN
  Bạn sẽ có thể mã lại cấu trúc gen của mình để thay đổi cách bạn nhìn và chơi. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính của bạn và thêm vào đó, việc tiếp xúc với ô nhiễm sinh học trên thế giới sẽ dẫn đến các đột biến như Dạng rùa và Bong bóng chất nhầy, trong khi tiếp xúc với phóng xạ được tìm thấy trong boongke từ thế giới cũ sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn và mở khóa psi -mutations như telekinesis, bay lên và hơn thế nữa.
 • CẤP ĐỘ CHẾ TẠO TIẾP THEO
  Bạn hoàn toàn tự do khi chế tạo vũ khí. Trộn và kết hợp các bộ phận để tạo ra vũ khí chém và nghiền 1H hoặc 2H độc đáo của riêng bạn. Súng lục, súng trường và súng ngắn và thêm các sửa đổi như vít nút chai và mô-đun cưa chạy bằng pin vào các lọ bùn nhiễm sinh học để bổ sung vào kho vũ khí chiến đấu của bạn. Thậm chí, có những nhân vật bạn sẽ gặp sẽ tạo ra những thứ thú vị cho bạn, như đôi cánh bionic, một bộ đồ bơi và thậm chí cho phép bạn sửa đổi Automaton của mình – trò chơi phụ đồ chơi phế liệu!
 • GEAR UP FOR ADVENTURE
  Bạn hoàn toàn được miễn phí khi trang bị cho nhân vật của mình. Không chỉ khi nói đến việc chọn vũ khí bạn tạo ra, mà còn là loại trang bị bạn mặc. Trang bị mặt nạ phòng độc và bình dưỡng khí để khám phá Vùng chết, quần áo chống nhiệt để xông vào các khu vực lạnh giá hoặc đồ bảo hộ để tiếp cận các sinh vật bị ô nhiễm sinh học, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.
 • KHẢO SÁT TRONG MỘT THẾ GIỚI MỞ RUNG ĐỘNG
  Bạn có thể tự do khám phá thế giới và những gì nằm bên dưới bề mặt của nó, bằng cách đi bộ, mech, mô tô nước, khinh khí cầu hoặc khu vực gắn kết độc đáo. Khám phá vùng đất hoang dã đang chết dần chết mòn, các đường hầm và mạng lưới boongke của thế giới ngầm, đồng thời tìm đường lên núi hoặc ra ngoài quần đảo. Có rất nhiều khám phá được thực hiện, những bí ẩn cần làm sáng tỏ, những sinh vật phải đối đầu và những nhân vật kỳ lạ gặp gỡ trong thế giới sôi động và đầy màu sắc này.
 • MỘT CÂU CHUYỆN BẤT NGỜ VỚI MỘT KẾT THÚC KHÔNG THƯỜNG GẶP
  Hành động của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc mở đầu một câu chuyện nơi End đến với Thế giới mới. Một bệnh dịch đang tàn phá đất đai và Cây Sự Sống đang chảy máu chết từ gốc rễ của nó. Các Bộ lạc bị chia rẽ, cần một ai đó đủ mạnh để đoàn kết hoặc hạ gục tất cả …
  Bạn được Người kể chuyện hướng dẫn khắp thế giới, người kể lại từng bước trong cuộc hành trình của bạn, nhưng chính hành động và lựa chọn của bạn mới quyết định cách thức. câu chuyện sống sót của bạn kết thúc.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7/8.1/10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-8350 or Intel Core i5-4690K or newer running at 3.5 GHz or higher
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: 4 GB Direct3D 11 capable video card – GeForce GTX 960 or Radeon R9 380
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Chạy “setup_biomutant_1.2a_(47943).exe” để cài đặt game
 3. Chạy “setup_biomutant_mercenary_dlc_1.2a_(47943).exe” để cài đặt DLC
 4. Play game !
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.