BeLight Art Text 4.1.0 (917)

Art Text là phần mềm thiết kế đồ họa được điều chỉnh đặc biệt cho chữ, kiểu chữ, mô hình văn bản và các hiệu ứng văn bản nghệ thuật khác nhau. Được cung cấp với nhiều phong cách và vật liệu sẵn sàng sử dụng, lựa chọn kết cấu, biểu tượng, phông chữ và hình nền, các hiệu ứng được thiết kế đặc biệt và biến đổi hình dạng, Art Text đảm bảo vẻ ngoài nổi bật của huy hiệu, biểu trưng, ​​thẻ, tờ rơi và bản trình bày của bạn.

BeLight Art Text Free downloadĐồ họa mà bạn tạo trong Văn bản nghệ thuật sẽ hoàn toàn phù hợp với nhiều loại tài liệu khác nhau, chẳng hạn như bản trình bày, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, danh thiếp và thậm chí có thể thêm gia vị cho ảnh hoặc tạo chú thích ảnh trước khi tải lên Facebook.

Kiểu dáng và Vật liệu
Art Text được trang bị với nhiều lựa chọn về kiểu chữ, chất liệu bề mặt và hiệu ứng. Không bị giới hạn bởi bất kỳ cài đặt trước nào, khả năng sáng tạo của bạn sẽ bay bổng với các kết cấu có thể điều chỉnh dễ dàng, bản đồ va chạm bề mặt, kết cấu môi trường, điểm sáng và bóng, và các cài đặt khác để đưa ra các vật liệu mới.

Phun tô Tô màu
đẹp mắt sắp xếp các từ bằng hạt cà phê, quả bóng màu, lá cây, mảnh ghép Lego và thậm chí cả những đám mây bằng cách sử dụng bộ sưu tập được cung cấp hoặc nhập hình ảnh tô màu của riêng bạn. Thử nghiệm với thiết kế chữ cái từ ngẫu nhiên cao đến bố cục có cấu trúc và kích thước điền.

Hiệu ứng mặt nạ
Tinh chỉnh hoàn thiện văn bản với nhiều loại mặt nạ để hiển thị văn bản cũ hoặc giao diện bị trầy xước. Bạn cũng có thể muốn thêm hiệu ứng được đóng dấu chỉ với một cú nhấp chuột. Dễ dàng thử nghiệm với các cài đặt và kết hợp mặt nạ với các hiệu ứng khác, để có được một kết quả hơi bất ngờ nhưng ấn tượng.

Hiệu ứng biến dạng
Thay đổi nghiêm trọng hình dạng phông chữ ngoài các tùy chọn kiểu chữ tiêu chuẩn. Dễ dàng làm mòn các mặt của văn bản với chế độ Méo bên, tạo các lỗ ngẫu nhiên trên thân với Xói mòn, làm mờ một phần văn bản với Biến dạng làm mờ, và hơn thế nữa.

Vật liệu che nắng
Vật liệu 2D đặc biệt mở ra cánh cửa cho một loạt các hiệu ứng hình ảnh, chẳng hạn như va chạm hoặc chạm nổi. Bạn cũng có thể phủ một lớp hoàn thiện bằng thủy tinh, nhựa hoặc vàng, làm cho bề mặt bóng, mờ, sáng hoặc mờ, hoặc tạo cho đồ họa của bạn một cái nhìn hấp dẫn về màu nước, sơn dầu hoặc vẽ bằng bút chì. Những người dùng khó tính nhất sẽ thấy trình chỉnh sửa vật liệu tiện dụng để tạo Vật liệu tô bóng tùy chỉnh.

Văn bản
nghệ thuật văn bản 3D thực thực hiện một công cụ tạo mô hình 3D giúp chuyển đổi bất kỳ văn bản, biểu tượng hoặc hình ảnh nào sang 3D. Phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi nhúng trình kết xuất 3D cùng với hàng tấn vật liệu 3D có thể tùy chỉnh để đảm bảo kết quả siêu thực mọi lúc.

Vẽ chữ
Art Text đi kèm với nhiều loại tô màu, hiệu ứng biến dạng và nội dung đối tượng để thiết kế nghệ thuật viết chữ bằng tay, bằng mực và màu nước có độ chân thực cao.

Có gì mới trong BeLight Art Text 4

Spray Fill
New fill effect that populates the text shape with coffee beans, nuts, stones, glitter and other preset image fills.

Text Designs Store
Regularly updated gallery of free and paid text design templates.

Realistic 3D Materials
Materials have dramatically improved with Reflection Masks.

Facebook 3D Photo
Create catchy phrase graphics and share on Facebook as a 3D photo.

Multi-Purpose Distortion
Achieve diverse 2D visual effects with Erosion, Roundness, Side Distortion, Blur and other shape distortion effects.

Shading Materials
2D shading materials become more sophisticated with 150 fully adjustable Bump Map masks.

Khả năng tương thích
  • macOS 10.14 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : BeLight Art Text 4.1.0 (917)
Phát triển : BeLight Software Ltd.
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 744 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.