Beasts of Maravilla Island

Thông tin game
 • Tên: Beasts of Maravilla Island
 • Ngày update: 13-06-2021
 • Ngày phát hành : 13-06-2021
 • Nhà phát triển : Banana Bird Studios, LLC
 • Phát hành bởi : Whitethorn Digital
 • Thể loại: Phiêu lưu, Khám phá, Giải đố
 • Kích thước: 1 GB
Giới thiệu game

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đầy tham vọng trong những khu rừng bí ẩn, kỳ diệu của Đảo Maravilla. Khám phá một hòn đảo 3D bí ẩn và giải các câu đố để khám phá những sinh vật phi thường, tương tác với chúng trong môi trường sống tự nhiên của chúng và chụp ảnh những hành vi độc đáo, hấp dẫn mà bạn tiết lộ!

Phép thuật bảo vệ của đảo Maravilla đang suy yếu, và cách duy nhất để cứu nó là khôi phục niềm tin của nhân loại vào điều kỳ diệu. Đảm nhận vai Marina Montez, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đầy tham vọng, người được trang bị tạp chí Maravilla của ông cô và máy ảnh của ông. Để cứu đảo Maravilla, bạn phải leo trèo, khám phá và giải các câu đố với hệ động thực vật trên đảo để tìm và chụp ảnh những con thú tuyệt vời của nó.

Bạn cũng sẽ cần phải đưa ra những hành vi độc đáo của chúng!Chơi với một con rái cá-cá sấu hảo hạng. Hãy là người chắp cánh cho một con chim-khỉ đáng yêu. Khám phá những nơi ẩn náu yêu thích của loài chim được ngụy trang thành chuối. Những con thú của Đảo Maravilla tràn ngập những cơ hội hấp dẫn để giao lưu với các sinh vật theo những cách độc đáo, lành mạnh!

Ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu của bạn với những loài động vật hùng vĩ và chia sẻ điều kỳ diệu của Đảo Maravilla với thế giới!

Đặc trưng

 • Đảm nhận vai trò của một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng và bắt tay vào hành trình lấp đầy cuốn sách ảnh của ông bạn bằng sự kỳ diệu của Đảo Maravilla.
 • Đi qua một thế giới độc đáo tuyệt đẹp một cách tự do bằng cách chạy và leo núi để khám phá và tham gia với các loài động vật hoang dã địa phương.
 • Bao gồm hơn 50 sinh vật và thực vật đặc biệt để chụp ảnh, mỗi loài đều có hình dáng và hành vi riêng như hoa súng Lấp lánh, Mango Kakapo Maravillan và Bướm có cánh lăng kính.
 • Hoàn thành các câu đố dựa vào sự hợp tác của bạn với các loài động vật, bao gồm cả chơi trốn tìm với Cá sấu Rái cá hoặc giúp Khỉ Chim tìm đối thủ hoàn hảo của mình.
 • Khám phá ba khu sinh thái đặc biệt, Khu rừng hát, Sông Chập chờn và Cao nguyên Sơn – mỗi khu đều có hệ động thực vật độc đáo để khám phá.
 • Hãy thể hiện kỹ năng nhiếp ảnh của bạn bằng cách chụp những bức ảnh ngoạn mục, theo cách bạn muốn! Chọn một góc và điều chỉnh độ cao và thu phóng để có được bức ảnh hoàn hảo về nhiều bí ẩn của Maravilla.
 • Sắp xếp sách ảnh theo ý thích của bạn bằng cách chụp nhiều ảnh của từng loài động vật và chọn những ảnh đẹp nhất để trưng bày.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 or equivalent
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “Codex” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.