Advanced System Repair Pro 1.9.4.0

Advanced System Repair Pro mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn!

Advanced System Repair Pro Free Download

Get the All-In-One Ultimate PC Care! PC Tune-Up Made Easy! Advanced System Repair Includes Bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ cho PC của bạn hoạt động như mới.

Tính năng chính của Advanced System Repair Pro

 • Khắc phục sự cố máy tính của bạn: Tính năng đa quét của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ đọc và có kết quả đơn giản. Phần mềm của chúng tôi sẽ quét và phân tích máy tính của bạn một cách thông minh trong vài phút và cung cấp cho bạn kết quả chi tiết, được tổ chức kỹ lưỡng.
 • Tăng tốc, tinh chỉnh và bảo vệ PC của bạn: Bắt đầu với bản quét miễn phí từ Advanced System Repair. Bạn sẽ ngay lập tức tìm ra các vấn đề gốc ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.
 • Bảo trì 1 lần nhấp: Tất cả các công cụ để thực hiện đơn giản và dễ dàng! Nó giống như có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ với một cú click chuột.
 • Đặt các ứng dụng thoát hiểm vào chế độ ngủ: Vô hiệu hóa các ứng dụng nền đang làm cạn kiệt hệ thống của bạn.
 • Loại bỏ phần mềm độc hại: Tìm và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại có hại bao gồm trojan, sâu, bot, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, PUP và hơn thế nữa!
 • Tinh chỉnh / Tối ưu hóa hệ thống: ASR sẽ phân tích hệ thống và cài đặt hoàn chỉnh của bạn để điều chỉnh PC của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.
 • Junk Cleaner: Giữ máy tính của bạn không bị lộn xộn không cần thiết cũng giúp máy tính của bạn hoạt động lâu hơn. Giống như bất kỳ máy nào khác, nếu bạn giữ nó sạch sẽ và chăm sóc nó, nó sẽ phục vụ bạn lâu hơn!
 • Chống phân mảnh đĩa: Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, Advanced System Repair sẽ tăng tốc PC của bạn bằng cách lắp ráp các tệp bị phân mảnh trên máy của bạn và sắp xếp chúng hiệu quả hơn.
 • Privacy Cleaner: Bộ bảo mật tất cả trong một để làm sạch các bản nhạc của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn! Làm cho máy tính của bạn an toàn, bảo mật và hiệu quả hơn!
 • Registry Cleaner: Theo thời gian, registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và cài đặt bị hỏng dẫn đến sự cố. Advanced System Repair sẽ loại bỏ sự lộn xộn này để làm cho PC của bạn ổn định hơn.
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tập tin với pass: thichvn.com
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Mở phần mềm và sử dụng Key theo file đính kèm để kích hoạt
 5. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
 6. Xong.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Advanced System Repair Pro 1.9.4.0
Phát triển : Advanced System Repair
Bản quyền :  Full Serial Key  
OS : Windows
Kích thước tệp : 17 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.