Adobe XD CC 47.0.22

Adobe Experience Design CC (Adobe XD CC) là giải pháp hoàn chỉnh cho thiết kế và tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng của bạn, hay đơn giản hơn là công cụ hỗ trợ thiết kế UX. Giao diện của Adobe XD khá gần gũi, ít tool hơn anh em nhà Adobe (như Photoshop, Illustrator, After Effect…) nên việc nắm bắt cách sử dụng Adobe XD là tương đối dễ dàng.

Adobe XD CC 2020 Free Download

Adobe XD là công cụ đầu tiên của Adobe tạo ra nhằm hướng đến các nhà thiết kế UI UX. Nó khá nhẹ và không phức tạp như Photoshop hay Illustrator. Điều đặc biệt của Adobe XD là bạn có thể thay đổi qua lại các artboard được tạo ra ở chế độ design mode và prototype mode.

Các tính năng chính trong Adobe XD CC

 • Grid: Công cụ lưới lặp lại cho phép người dùng sao chép các mục như danh sách và thư viện ảnh. Lưới lặp lại cho phép các mục khác nhau được nhân đôi nhiều lần như nhà phát triển muốn với việc cập nhật bao gồm tự động lưu.
 • Prototype: Adobe XD CC cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu hoạt hình thông qua liên kết các bản vẽ. Những nguyên mẫu này cũng có thể được xem trước trên thiết bị di động.
 • Tích hợp với Adobe Suite: Adobe XD CC hỗ trợ và có thể mở các tệp từ ứng dụng khác trong bộ sáng tạo adobe như Illustrator CC, Photoshop CC và Photoshop Sketch cũng như các ứng dụng phụ khác của chúng tôi.
 • Làm việc với tài sản ngay trong ứng dụng của bạn: Tích hợp với Thư viện đám mây sáng tạo có nghĩa là bạn có thể áp dụng hình ảnh, màu sắc và kiểu ký tự bạn tạo trong Photoshop và Illustrator để phối lại và sử dụng lại ở bất cứ đâu.
 • Kết nối với tích hợp ứng dụng: Kết nối XD với các công cụ và dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày, bao gồm các ứng dụng cộng tác phổ biến như Slack, JIRA và Microsoft Teams.
 • Cộng tác an toàn: Chia sẻ và theo dõi các nguyên mẫu của bạn bằng cách gửi lời mời được bảo vệ bằng mật khẩu đến nhóm của bạn để nhận phản hồi. Bạn sẽ nhận được thông báo khi người đánh giá nhận xét về nguyên mẫu và thông số kỹ thuật thiết kế.
 • Nhận tài sản cho các nhà phát triển, nhanh hơn.
 • Xuất tài sản của bạn trong Thông số thiết kế để nhà phát triển có thể tải xuống và dễ dàng sử dụng lại chúng trong mã của họ.
 • Ảnh động: Artboards có thể là hình động và có thể được tích hợp với After Effects CC cho các tùy chọn nâng cao hơn.
 • Thiết kế trợ lý: Ứng dụng có thể được thiết kế bằng cách sử dụng phát lại giọng nói và giọng nói. Ngoài ra, những gì người dùng tạo cho trợ lý thông minh cũng có thể được xem trước và nguyên mẫu.
 • Biểu tượng: Người dùng có thể tạo biểu tượng để thể hiện logo và nút. Các biểu tượng có thể được sử dụng để kéo và thả các mục vào bảng vẽ và sắp xếp chúng để sử dụng lại.
 • Resive Resize: Responsive thay đổi kích thước tự động điều chỉnh và kích thước hình ảnh và các đối tượng khác trên bản vẽ. Điều này cho phép người dùng tự động điều chỉnh nội dung của họ cho các màn hình khác nhau cho các nền tảng có kích thước khác nhau như điện thoại di động và PC.
 • Plugin: XD tương thích với các plugin tùy chỉnh có thêm các tính năng và cách sử dụng bổ sung. Plugin bao gồm từ thiết kế đến chức năng, tự động hóa và hình ảnh động.
 • Tích hợp bổ sung: Ngoài bộ công cụ sáng tạo adobe, XD cũng có thể kết nối với các công cụ và dịch vụ khác như nhóm Slack và Microsoft để cộng tác. XD cũng có thể tự động điều chỉnh và di chuyển trơn tru từ macOS sang Windows. Để bảo mật, các nguyên mẫu có thể được gửi với bảo vệ mật khẩu để đảm bảo tiết lộ đầy đủ.

Yêu cầu hệ thống

 • OS:Windows 10 Creators Update OR higher
 • CPU:Multicore Intel processor with 64-bit support with 1.4 GHz
 • Display:1280 x 800
 • RAM:4 GB of RAM of which 2 GB of available hard-disk space for installation; more free space required during installation
 • Graphics:Minimum Direct 3D DDI Feature Set: 10. For Intel GPU, drivers released in 2014 or later are necessary. To find this information, launch “dxdiag” from the Runmenu and select the “Display” tab.
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tập tin với pass: thichvn.com
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Mở và sử dụng (Pre-Active)
 4. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Adobe XD CC 47.0.22
Phát triển : Adobe
Bản quyền : Full Cờ rắc 
OS : Windows
Kích thước tệp : 348 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.